Chiến lược gia Pochettino kí hợp đồng với Chelsea

Theo những thông tin của truyền thông Anh, chiến lược gia Mauricio Pochettino đã đặt bút kí bản hợp đồng với đội bóng Chelsea đồng thời sẽ sớm tiếp quản sân Stamford Bridge trong thời gian sắp tới.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Cách đây khoảng thời gian 2 tuần thì Chelsea đã thành công đạt được thỏa thuận cá nhân với nhà cầm quân Mauricio Pochettino sau nhiều lần đàm phán. Theo như những thông tin mới được Telegraph (Anh) đăng tải, trước trận hạ màn tại Ngoại hạng Anh, cả 2 bên đều đã thành công đặt bút kí vào bản hợp đồng.

Cụ thể, chiến lược gia người Argentina đã có bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Chelsea, đồng nghĩa với việc có thời hạn đến mùa hè 2026. Thông tin chính thức sẽ được The Blues chính thức công bố ở trong 48 giờ tới.

Ngay trong tuần tới thì, Pochettino sẽ đến tiếp quản công việc mới ở tại Chelsea sau khi ông Frank Lampard hoàn tất giai đoạn tạm quyền. Chiến lược gia người Argentina cần nhiều thời gian hơn để có thể cải tổ Chelsea bởi vì đội bóng này vừa trải qua một mùa giải tệ nhất lịch sử của đội bóng.

HLV Pochettino kí hợp đồng với Chelsea

HLV Pochettino kí hợp đồng với Chelsea

Cũng theo những thông tin của Telegraph, Pochettino sẽ tiếp quản The Blues cùng những trợ lý thân tín của mình là Jesus Perez, Toni Jimenez, Miguel D’Agostino. Thậm chí, khả năng cao cậu con trai của Pochettino là Sebastiano cũng sẽ gia nhập vào đội ngũ huấn luyện viên ở Stamford Bridge.

Được biết thì ông Pochettino từng dẫn dắt Tottenham trong giai đoạn 2014-19. Mặc dù vậy thì ông cũng không ngần ngại nhận lời đề nghị của Chelsea dù đây chính là một trong những đại kình địch của Spurs ở thủ đô London. Chiến lược gia 51 tuổi này đã vô cùng háo hức với trải nghiệm mới ở tại Chelsea bởi vì đây chính là một đội bóng giàu tham vọng cùng với đó là có tiềm lực lớn nhằm cạnh tranh các danh hiệu.

Nhiệm vụ đầu tiên của Pochettino sau khi đến tiếp quản chiếc ghế nóng ở tại Stamford Bridge chính là việc ổn định ở trong phòng thay đồ. Được biết thì ông sẽ rà soát cùng lực lượng, đẩy một vài cầu thủ không nằm ở trong kế hoạch sử dụng ra đi trước khi khi mộ một vài tân binh khác nhằm để phục vụ triết lý của ông.

Theo những thông tin của truyền thông Anh, những cầu thủ của Chelsea đã vô cùng ủng hộ việc bổ nhiệm Pochettino. Đây chắc chắn là thành công bước đầu của chiến lược gia người Argentina trong công cuộc tái thiết tại sân Stamford Bridge.

Pochettino sẽ đến Chelsea cầm quânPochettino sẽ đến Chelsea cầm quân

Key tìm kiếm về bài viết trên google:  Pochettino kí hợp đồng với Chelsea, Chelsea