Pogba đối mặt nguy cơ mất nghiệp khi bị dính Doping

Được biết thì tuyển thủ Paul Pogba thời điểm hiện tại đang phải đối mặt với rất nhiều phiền phức sau khi mẫu xét nghiệm của anh đưa ra kết quả dương tính với chất cấm.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Hãng thông tấn ANSA đã tiết lộ những thông tin ở trên. Cụ thể, tiền vệ Paul Pogba đã được chỉ định lấy mẫu thử doping sau trận đấu mở màn tại giải đấu Serie A mùa giải này giữa hai đội bóng Juventus và Udinese diễn ra vào ngày 20/8. Ở tại trận đấu này, tuyển thủ người Pháp đã phải ngồi dự bị, không ra sân nhưng anh vẫn được chọn ngẫu nhiên.

Được biết thử đầu tiên của Pogba sau trận Udinese dương tính chất cấm

Theo như những kết quả đầu tiên, mẫu thử của tiền vệ Pogba được biết thì có mức testosterone tăng cao một cách bất thường. Được biết thì đây là việc kích thích tiết tố nam, giúp tăng khả năng hồi phục cũng như việc tăng cường dẻo dai. Tuyển thủ người Pháp đã bị nghi ngờ anh sử dụng doping để với mục đích tăng hormone testosterone. Được biết thì đây là điều cấm kỵ trong bộ luật chống doping thể thao.

Thế nhưng đây mới chỉ là kết quả kiểm tra ở bước đầu, hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào tiền vệ Pogba sử dụng chất cấm. Trong khoảng thời gian 7 ngày tới, mẫu B sẽ được phân tích nhằm kiểm tra tính xác thực. Cầu thủ có quyền khiếu nại nhằm đảm bảo rằng không có bất kì sai sót trong quá trình lấy mẫu thử.

Được biết thì Pogba đã được lấy máu để kiểm tra doping. Theo như những thông tin của các chuyên gia trong lĩnh vực phòng chống doping, có vô cùng ít trường hợp kết quả xét nghiệm mẫu B đưa ra kết quả khác với mẫu A. Chính vì thế, Paul Pogba hiện đang đối mặt với vô số phiền phức. Trước mắt, anh đã bị đình chỉ thi đấu tạm thời trong khoảng thời gian chờ kết quả xét nghiệm lần thứ 2.

Nếu như cầu thủ người Pháp bị quy kết buộc tội sử dụng chất cấm, Paul Pogba sẽ đối mặt án treo giò có khoảng thời gian lên đến 4 năm. Điều này cũng đồng nghĩa tiền vệ này coi như sẽ phải kết thúc sớm sự nghiệp quần đùi áo số của mình.

Nếu kết quả mẫu B không có sự khác biệt, chắc chắn một điều Paul Pogba sẽ được yêu cầu trình bày tường tận tất cả các khả năng có thể làm tăng mức testosterone của anh. Được biết thì đây có thể là vấn đề bắt nguồn từ y tế bởi lẽ cầu thủ người Pháp đã phải điều trị chấn thương liên miên trong trong khoảng thời gian nhiều năm qua.

Được biết tại trận mở màn với Udinese, tiền vệ Pogba đã không thi đấu. Thế nhưng ở tại 2 trận đấu sau đó lần lượt gặp hai đội bóng Bologna và Empoli, tuyển thủ người Pháp đều được tung vào sân ở hiệp đấu thứ 2. Được biết Juventus thời điểm hiện tại vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về  việc Pogba bị nghi ngờ sử dụng chất cấm.


Key tìm kiếm về bài viết trên google: Pogba,…