PSG chính thức đón Ugarte với giá 60 triệu euro

PSG chính thức đón Ugarte với giá 60 triệu euro. Tiền vệ Manuel Ugarte coi như đã trở thành cầu thủ của PSG sau khi anh hoàn thành bài kiểm tra y tế đồng thời là ký hợp đồng đến thời hạn tháng 6/2028.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Sau khoảng thời gian 2 năm thi đấu vô cùng ấn tượng Sporting Lisbon, cầu thủ Manuel Ugarte được nhiều đội bóng quan tâm ở tại phiên chuyển nhượng hè năm nay, trong đó bao gồm 2 đại gia là PSG và Chelsea. The Blues vô cùng cần bổ sung thêm tiền vệ phòng ngự bởi vì họ đã chia tay những cái tên Jorginho, N’Golo Kante và sắp tới là Mateo Kovacic. Thế nhưng về đội bóng phía tây London đã nhận thất bại trong cuộc đua tranh tiền vệ này với PSG.

Ugarte từ chối lời đề nghị của Chelsea để đến PSG

Cách đây khoảng thời gian 4 ngày, theo nguồn tin uy tín của Pháp đã tiết lộ PSG đã thành công đạt được thỏa thuận cá nhân với tuyển thủ Manuel Ugarte, cùng với đó thuyết phục thành công Sporting Lisbon nhả tuyển thủ Uruguay với giá 60 triệu euro. Thời điểm hiện tại tiền về 22 tuổi đã có chuyến đi đến Paris hoành thành việc kiểm tra y tế với nhà đương kim vô địch Ligue 1.

Theo thông tin của chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Ugarte sau khi thành công vượt mặt kiểm tra y tế đã đặt bút kí hợp đồng với đội bóng Paris cho đến tháng 6/2028. Được biết thì tuyển thủ người Nam Mỹ đã thành tân binh của đội bóng PSG, thế nhưng đội bóng Paris muốn hoãn việc công bố chính thức cho đến tháng 7.

Như thế thì Ugarte đã trở thành tân binh thứ 2 của đội bóng Paris dù ở phiên chuyển nhượng hè năm nay vẫn chưa mở chính thức. Thời điểm trước đó, PSG đã thành công chiêu mộ Marco Asensio miễn phí từ Real Madrid. Được biết thì tiền vệ 27 tuổi người Tây Ban Nha đã ký bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với mức lương 10 triệu euro/mùa, cao gấp 4 lần so với lúc tuyển thủ này còn thi đấu tại Los Blancos.

Mục tiêu sắp tới của đội bóng Paris chính là tăng cường ít nhất một trung vệ đẳng cấp, nhằm thay thế cho Sergio Ramos, tuyển thủ đã ra đi theo diện cầu thủ hết hạn hợp động. Thế nhưng ở trước mắt, đội bóng Paris muốn bổ nhiệm một HLV mới thay cho Christophe Galtier, kể từ đó sẽ giúp cho đội bóng này có chiến lược chuyển nhượng rõ ràng hơn. Theo nhiều nguồn tin của Pháp tiết lộ Julian Nagelsmann đã thành công đạt được những thỏa thuận nhất định với nhà vô địch Ligue 1.

Ugarte đến PSG thay vì Chelsea

Key tìm kiếm về bài viết trên google: PSG chính thức đón Ugarte, Ugarte,…