PSG thành công đạt thỏa thuận với Lucas Hernandez

PSG thành công đạt thỏa thuận với Lucas Hernandez. Được biết thì đội bóng PSG đã thành công đạt được những thỏa thuận cá nhân với Lucas Hernandez, cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Bayern Munich. Còn về phía Hùm xám sẵn sàng bán trung về này khi anh chỉ còn bản hợp đồng với đội bóng còn thời hạn 1 năm.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Theo những nguồn tin uy tín L’Equipe tiết lộ thì đội bóng PSG đã thành công chốt được mọi thỏa thuận cá nhân với trung vệ Lucas Hernandez. Thời điểm hiện tại đội bóng Paris có thể tập trung để đàm phán với Bayern Munich về vấn đề chi phí chuyển nhượng.

Được biết thì Lucas Hernandez chính là tuyển thủ đắt giá nhất lịch sử của đội bóng Bayern Munich. Vào năm 2019 thì Bayern đã chi số tiền lên đến 80 triệu euro nhằm phá hợp đồng của tuyển thủ Lucas Hernandez và đội bóng Atletico Madrid dù trung vệ này thời điểm đó đang dính chấn thương đầu gối.

Lucas Hernandez khả năng sẽ nói lời chia tay Hùm xám

Lucas Hernandez khả năng sẽ nói lời chia tay Hùm xám

Tài năng của cầu thủ Lucas Hernandez được đánh giá vô cùng cao khi trung vệ này đã góp công lớn giúp đội tuyển Pháp thành công giành được chức vô địch giải bóng đá lớn nhất hành tinh năm 2018. Thế nhưng, sự mạo hiểm của Hùm xám trong thương vụ này lại không được đền đáp. Thi đấu tại Allianz Arena, cầu thủ người Pháp đã tiếp tục vật lộn với chấn thương cùng với đó là thường xuyên không góp mặt ở tại thời điểm quan trọng.

Được biết thì ở tại mùa giải vừa qua, tuyển thủ Lucas Hernandez chỉ thành công ra sân vỏn vẹn 11 trận đấu trên mọi đấu trường sau khi dính chấn thương dây chằng ở đầu gối trước thềm giải đấu WC 2022. Bất chấp việc này, Hùm xám vẫn có đồng thái đặt đề nghị gia hạn thêm hợp đồng với tuyển thủ Lucas Hernandez. Đáng tiếc ở đây, Hùm xám đã bị từ chối khi PSG xuất hiện.

Điều này đã khiến cho ban lãnh đạo của Hùm xám đã nổi giận cùng với đó là tính đến phương án căng cản cầu thủ Lucas Hernandez chuyển đến thi đấu tại đội bóng Paris. Mặc dù vậy, đội bóng này đã chấp nhận thực tế về việc hậu về người Pháp chỉ còn thời hạn trong bản hợp đồng vỏn vẹn 1 năm. Nếu như cứ tiếp tục giữ chân cầu thủ này, Bayern khả năng cao sẽ mất trắng cầu thủ này vào hè năm sau.

Trong tuần này, đội bóng Paris sẽ có cuộc đàm phán trực tiếp với Hùm xám về chi phí chuyển nhượng cầu thủ Lucas Hernandez. Đội bóng Bayern đã vô cùng kỳ vọng có thể thu về số tiền 50 triệu euro từ thương vụ này, khả năng cao họ sẽ bán đi cầu thủ đắt giá nhất lịch sử của mình với số tiền 35 đến 40 triệu euro.

PSG muốn chiêu mộ Lucas Hernandez

PSG muốn chiêu mộ Lucas Hernandez

Key tìm kiếm về bài viết trên googleLucas Hernandez,…