Quang Hải chính thức gia nhập Công an Hà Nội

Quang Hải chính thức gia nhập Công an Hà Nội. Được biết thì Quang Hải đã chính thức khoác áo thi đấu cho CLB Công an Hà Nội (CAHN) theo bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 12 năm sau với mức lương 100 triệu/tháng.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì trên trang chủ của CLB CAHN đã xác nhận Quang Hải chính thức trở thành cầu thủ của họ. Chi tiết của bản hợp đồng giữa hai bên vẫn chưa được tiết lộ, thế nhưng theo những nguồn tin uy tín tiết lộ thì tuyển thủ 26 tuổi sẽ có bản hợp đồng 1,5 năm với CLB CAHN cùng với đó là hưởng mức lương 100 triệu/thánh.

Quang Hải quay lại Việt Nam thi đấu cho CLB CAHN

Quang Hải quay lại Việt Nam thi đấu cho CLB CAHN

Ngoài mức lương lên đến 1,2 tỷ/năm thì Quang Hải còn nhận được khoản chi phí lót tay vô cùng khủng khi tiền vệ này cập bến đến CAHN theo dạng chuyển nhượng tự do. Thời điểm trước đó thì Quang Hải đã đạt thỏa thuận chấm dứt bản hợp đồng với đội bóng Pháp, Pau FC để rộng đường quay trở lại V-League thi đấu.

Được biết thì sự xuất hiện của tiền vệ Quang Hải đã giúp cho CAHN cải thiện sức mạnh đáng kể trong cuộc đua tranh chức vô địch của giải đấu V-League 2023. Sau khi thành công lên hạng, đội bóng CAND đã có đồng thái đồng loạt những ngôi sao lớn, trong đó gồm những cầu thủ quốc gia như Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh, Phan Văn Đức, Tô Văn Vũ với mục tiêu giành cúp.

Dù có khởi đầu chậm chạp cùng với đó là phải thay đổi chiến lược gia sớm, đội bóng CAHN đã kịp quay trở lại nhóm đua chức vô địch. Sau khoảng thời gian 11 vòng đấu, đội bóng này đã thành công giành được 21 điểm, chỉ kém hơn đội bóng đầu bảng Thanh Hóa vỏn vẹn 1 điểm. Được biết thì ở trong 2 trận đấu cuối cùng của giai đoạn 1 ở mùa này, đội bóng CAHN đã lần lượt có cuộc đối đầu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và SHB Đà Nẵng.

Theo như những thông báo của CAHN, Quang Hải đã sẵn sàng ra mắt ở trận đấu vòng 12 đối đầu với Hà Tĩnh vào cuối tuần này.

Với việc nằm ở trong nhóm đua chức vô địch, đội bóng CAHN sẽ có thêm 7 trận đấu ở tại giai đoạn 2. Chưa dừng lại ở đó, họ vẫn còn đang thi đấu ở tại Cúp Quốc gia. Chính vì thế, tiền vệ Quang Hải đã không lo thiếu cơ hội để chứng minh giá trị của bản thân.

Quang Hải nhận được mức lương 100 triệu/tháng ở tại CLB CAHN

Quang Hải nhận được mức lương 100 triệu/tháng ở tại CLB CAHN

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Quang Hải,…