Quỷ đỏ đẩy Maguire đến Chelsea vì Mason Mount

Quỷ đỏ đẩy Maguire đến Chelsea vì Mason Mount. Để có thể giảm chi phí chuyển nhượng ở tại thương vụ Mason Mount,  MU còn tính đến khả năng để trung vệ Harry Maguire di chuyển theo chiều ngược lại.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Theo những thông tin của truyền thông Anh, MU đã thành công đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Mason Mount. Được biết thù khúc mắc ở trong thương vụ này đã nằm ở trong mức phí chuyển nhượng. Trong khi The Blues yêu cầu số tiền 85 triệu bảng thì MU chỉ muốn chi tối đa số tiền 55 triệu bảng.

Để có thể giảm chi phí chuyển nhượng, MU đã tính đến phương án đẻ cho Harry Maguire ra đi theo chiều ngược lại. MU đã đã xác định đội bóng sẽ để trung vệ người Anh ra đi ở trong mùa hè này vì cầu thủ này không còn nằm ở trong kế hoạch của chiến lược gia Erik ten Hag. Thậm chí, đội bóng này còn sẵn sàng bỏ ra số tiền 10 triệu bảng bù đắp tiền lương để Maguire sớm rời khỏi Old Trafford.

Maguire khả năng rất cao sẽ phải chia tay MU ở phiên chuyển nhượng hè này

Maguire khả năng rất cao sẽ phải chia tay MU ở phiên chuyển nhượng hè này

Do thường xuyên mắc phải những sai lầm cá nhân ngớ ngẩn nên Maguire không được chiến lược gia Erik ten Hag trọng dụng. Thay vào đó, nhà cầm quân người Hà Lan tin dùng vào bộ đôi Rafael Varane và Lisandro Martinez. Thậm chí, khi cả hai trung vệ này dính chấn thương thì Ten Hag vẫn không dùng đến Maguire mà lựa chọn của ông chính là Victor Lindelof và Luke Shaw. 

Thời điểm trước đó thì Maguire đã bị nhà cầm quân Gareth Southgate cảnh báo về khả năng mất suất thi đấu ở tại đội tuyển Anh nếu như trung vệ này không ra sân thi đấu thường xuyên tại CLB. Chính vì thế, trung vệ 30 tuổi này bắt buộc phải rời khỏi MU để có thể cứu vãn sự nghiệp quần đùi áo số của mình. Thế nhưng vẫn chưa rõ chuyện chelsea có hứng thú với trung vệ Maguire hay không vì đội bóng này hiện đang sở hữu nhiều trung vệ trong đội hình.

Còn ở chiều ngược lại thì Mount lại là một trong những ưu tiên hàng đầu trong phiên chuyển nhượng hè này của MU. Quỷ đỏ đang cạnh tranh vô cùng quyết liệt với hai đội bóng Liverpool và Arsenal trong thương vụ này. 

Quỷ đỏ định gán Maguire cho Chelsea để đổi lấy Mason Mount
Quỷ đỏ định gán Maguire cho Chelsea để đổi lấy Mason Mount

Key tìm kiếm về bài viết trên googleMaguire, Man Utd,…