Rashford chuẩn bị kí bản hợp đồng lớn nhất sự nghiệp

Rashford chuẩn bị kí bản hợp đồng lớn nhất sự nghiệp. Theo những thông tin của truyền thông Anh, Rashford vẫn sẽ tiếp tục ở lại sân Old Trafford đồng thời anh sẽ kí bản hợp đồng lớn nhất sự nghiệp quần đùi áo số của anh với MU.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì tương lai của Rashford chính là một trong những sự kiện được người hâm mộ của Man Utd quan tâm nhất trong khoảng thời gian 1 năm vừa qua. Hợp đồng thời điểm hiện tại của cầu thủ người Anh sẽ hết hạn vào tháng 6/2024.

Man Utd đã có nhiều lần đưa ra đề nghị thế nhưng tuyển thủ người Anh vẫn chưa chốt việc ở hay rời khỏi sân Old Trafford. Theo những thông tin của truyền thông Anh, chân sút 25 tuổi hiện chỉ cam kết tương lai với Quỷ đỏ khi đội bóng này hoàn tất việc đổi chủ. 

Rashford sẽ không chia tay MU ở mùa giải này

Rashford sẽ không chia tay MU ở mùa giải này

Việc đổi chủ hiện vẫn chưa được ngã ngũ thế nhưng MU đã nhận được tin vui về cầu thủ người Anh. Theo những thông tin của SunSport, tuyển thủ người Anh đã có kế hoạch ở tại MU thêm nhiều năm nữa. Chính vì thế, Rashford sắp kies bản hợp đồng lớn nhất sự nghiệp quần đùi áo số với Quỷ đỏ.

Cũng theo như những nguồn tin này thì Rashford đã khước từ với đội bóng PSG đã gắn bó lâu dài với Man Utd. Bởi vì chân sút người Anh vô cùng hạnh phúc bởi vì anh lấy lại phong độ vô cùng tốt dười thời của chiến lược gia Erik ten Hag. Điều quan trọng hơn cả, Rashford đã được Ten Hag coi là nhân tố quan trọng trong kế hoạch của ông.

Rashford đã được chiến lược gia Ten Hag tin tưởng bởi vì anh tỏa sáng rực rỡ ở tại chiến dịch 2022-2023 này. Ở mùa giải vừa kết thúc, cầu thủ người Anh đã thành công ghi được tổng cộng 30 bàn thắng trên mọi mặt trận. Đây chính là mùa giải tuyển thủ này  thành công ghi được nhiều bàn thắng nhất trong sự nghiệp cho đến thời điểm hiện tại.

Nhờ vào phong độ vô cùng thăng hoa nên Rashford đã thành công đoạt được danh hiệu Sir Matt Busby Player of the Year (danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của Quỷ đỏ do NHM bình chọn). Chưa dừng lại ở đó, chân sút người Anh còn nhận được giải cầu thủ xuất sắc nhất năm do những người đồng đội của anh bình chọn.

Rashford sẽ có bản hợp đồng lớn nhất sự nghiệp của mình ở tại MU

Rashford sẽ có bản hợp đồng lớn nhất sự nghiệp của mình ở tại MU

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Rashford,…