Saliba nhận số áo mới khi cam kết lâu dài với Arsenal

Saliba nhận số áo mới khi cam kết lâu dài với Arsenal. Sau khi hoàn tất bản hợp đồng mới dài hạn với đội bóng Arsenal, tuyển thủ William Saliba đã chuyển sang sở hữu chiếc áo thi đấu số 2.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Trên trang chủ của đội bóng, Arsenal đã vui mừng thông báo đội bóng đá thành công gia hạn bản hợp đồng dài hạn với tuyển thủ William Saliba. Pháo thủ đã không tiết lộ chi tiết cũng như thời hạn hợp đồng thế nhưng theo những thông tin của Sky Sports và The Athletic, trung vệ người Pháp đã có bản hợp đồng 4 năm với Pháo thủ đồng thời anh sẽ nhận mức lương 210.000 bảng/tuần, cao gấp 5 lần thu nhập cũ.

Saliba đặt bút ký gia hạn hợp đồng dài hạn với Arsenal

Saliba đặt bút ký gia hạn hợp đồng dài hạn với Arsenal

Chiến lược gia Mikel Arteta đã chia sẻ về bản hợp đồng quan trọng này: “Việc William gia hạn bản hợp đồng với đội bóng chính là điều chúng tôi mong muốn từ lâu. Ở tại mùa giải trước, tuyển thủ William đã chứng minh rằng cậu ấy thi đấu vô cùng giỏi và quan trọng như thế nào đối với chúng tôi. Không nhiều người có thể thi đấu như thế ở tuổi 22 đồng thời cậu ấy sẽ còn phát triển hơn nữa trong giai đoạn sắp tới. Chúng tôi vô cùng hy vọng sẽ hợp tác lâu dài với tuyển thủ William”.

Trong khi đó thì, vị Giám đốc thể thao Edu đã chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi ký hợp đồng mới với William. Được biết thì cậu ấy chính là một phần ở trong tầm nhìn dài hạn của Pháo thủ. Với dàn cầu thủ trẻ này, chúng tôi vô cùng hy vọng sẽ phát triển cùng nhau đồng thời sẽ thành công trong nhiều năm tới. Tôi biết CĐV vô cùng vui khi tuyển thủ William đặt bút ký gia hạn”.

Ở mùa giải trước, tuyển thủ Saliba chính là thành phần vô cùng quan trọng ở tại hàng thủ của Arsenal. Được biết thì anh đã ra sân 33 trận tại mọi đấu trường, thành công ghi được 3 bàn thắng cùng với đó là có 1 pha kiến tạo khi anh chơi ở vị trí trung vệ. Một điều đáng tiếc với William chính là việc anh dính chấn thương ở tại giai đoạn cuối mùa giải khiến cho Arsenal bị hụt hơi trước Man City trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh.

Cũng ở trong thông báo ở trên, Pháo thủ cũng đã cho biết tuyển thủ Saliba sở hữu chiếc áo đấu số 2 kể từ mùa giải 2023-2024. Thời điểm trước đó, trung vệ 22 tuổi đã khoác chiếc áo số 12.

Ở trên mạng xã hội, người hâm mộ Pháo thủ đã vô cùng vui mừng sau khi tuyển thủ Saliba cam kết ở sân Emirates lâu dài. Thậm chí họ còn ví bản hợp đồng mới của Saliba giống như một cú ăn 3 danh hiệu.

Saliba đã gia hạn bản hợp đồng dài hạn với Arsenal

Saliba đã gia hạn bản hợp đồng dài hạn với Arsenal

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Saliba,…