Dembele sở hữu chiếc áo số10 của PSG đã có chủ mới khi Neymar ra đi

Đội bóng PSG đã quyết định trao chiếc áo số 10 cho tân binh của họ là Ousmane Dembele sau khi để cho Neymar ra đi.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì đây khoảng thời gian ít ngày, Neymar đã thành công hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng Al-Hilal với bản hợp đồng trị giá lên đến gần 100 triệu euro. Được biết thì thương vụ này diễn ra khá chóng vánh nhưng tất cả đều đó đã nằm trong dự tính của đội bóng PSG trong hè này.

Không lâu sau khi bán Neymar, đội bóng Paris đã quyết định trao chiếc áo số 10 cho tân binh Ousmane Dembele. Thông tin này đã được PSG công bố trên trang chủ.

Trong suốt 6 năm qua Neymar là người đã giữ chiếc áo số 10 ở PSG, kể từ khi khoác áo thi đấu cho Parc des Princes với mức phí kỉ lục hồi mùa hè 2017. Số áo này đã làm nên tên tuổi cho chân sút người Brazil cùng với đó đây cũng là 1 trong những số áo bán chạy nhất của đội bóng thủ đô Paris.

Với quyết định trao áo số 10 cho tuyển thủ Ousmane Dembele, đội bóng PSG đã thể hiện sự tin tưởng lớn vào ngôi sao này. Được biết thì đây cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp của tuyển thủ Dembele sử dụng chiếc áo số 10, sau số 7 ở Dortmund và số 11 ở Barca.

Để có thể đổi lấy chữ kí của tuyển thủ Ousmane Dembele, đội bóng PSG đã phải chi số tiền khoảng 50 triệu euro để giải phóng hợp đồng của chân sút này với Barca. Đây là hi vọng mới của đội bóng thủ đô Paris sau sự ra đi đồng loạt của cả những siêu sao có thể kể đến như Lionel Messi và Neymar trong phiên chợ hè 2023. Xa hơn nữa, PSG có khả năng lớn sẽ chia tay Kylian Mbappe.

Vào hôm 12/8 vừa qua Ousmane Dembele đã hoàn tất thủ tục gia nhập PSG. Do mới cập bến đến Parc des Princes nên tuyển thủ 26 tuổi này chưa thể ra mắt đội bóng PSG ở trận mở màn Ligue 1 mùa giải 2023-24.

Theo lịch thi đấu thì vào cuối tuần này, ở vòng 2 Ligue 1, đội bóng PSG sẽ làm khách trên sân của Toulouse. Đây cũng có thể sẽ là trận ra mắt của tuyển thủ Ousmane Dembele. 

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Dembele,…