Sofyan Amrabat chưa ra sân đã báo tin dữ

Được biết thì bản hợp đồng mới của Quỷ đỏ,  tuyển thủ Sofyan Amrabat đã phải rút lui khỏi ĐT Morocco vì  anh đã chấn thương.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì vào đêm 7/9 vừa qua, một tuyên bố trên trang chủ của LĐBĐ Morocco đã có xác nhận tuyển thủ Sofyan Amrabat bắt buộc phải rời ĐTQG vì anh đã dính chấn thương, đồng thời anh đã được thay thế bằng Yahya Gibran.

Amrabat đã dính chấn thương

“Chiến lược gia Walid Regragui đã triệu tập tuyển thủ Yahya Jeeran nhằm mục đích thay thế vị trí của Sofyan Amrabat bị chấn thương. Anh sẽ cùng với đội tuyển quốc gia tham dự để chuẩn bị cho hai trận đấu với Liberia ở Agadir và Burkina Faso ở Lens, Pháp.”

Được biết thì tuyển thủ Sofyan Amrabat gia nhập Man Utd theo dạng cho mượn chỉ vài giờ trước khi kì chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. Hợp đồng của anh được biết sẽ có thời hạn đến hết mùa giải, cùng với đó là điều khoản mua đứt trị giá khoảng 20 triệu euro.,

Trước đó, truyền thông Anh cũng đã có hành động đồng loạt đưa tin Man Utd đã phát hiện ra chấn thương nhẹ ở lưng của tuyển thủ Amrabat trong lúc kiểm tra y tế. Thế nhưng vấn đề này không quá nghiêm trọng cùng với đó Quỷ đỏ vẫn quyết định kí hợp đồng với tuyển thủ 27 tuổi.

Thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ chấn thương mới nhất sẽ khiến Sofyan Amrabat ngồi ngoài bao lâu. Điều này khiến BHL cũng như những CĐV M.U không khỏi lo lắng, khi Quỷ đỏ đang thiếu vắng đi nhiều trụ cột quan trọng.

Còn ở tại vị trí hàng tiền vệ, Kobbie Mainoo và Mason Mount đều phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương. Trong khi đó, Quỷ đỏ cũng không có sự phục vụ của 3 hậu vệ Raphael Varane, Luke Shaw và Tyrell Malacia trong những trận đấu tới.

Nếu chấn thương không quá nghiêm trọng, khả năng cao Sofyan Amrabat sẽ có cơ hội ra sân lần đầu cho M.U ở cuộc đọ sức với Brighton, vào ngày 16/9 tới.

Key tìm kiếm về bài viết trên googleSofyan Amrabat,…