Soi kèo Anh vs Mỹ ngày 26/11 lúc 2h00

Soi kèo Anh vs Mỹ ngày 26/11 lúc 2h00. Ở trận đấu thuộc khuôn khổ bảng B của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh. Trên sân Al Bayt Stadium hai đội tuyển Anh và Mỹ sẽ có trận đối đầu với nhau.

Xem thêm>> Soi kèo World Cup 2022

Soi kèo Anh vs Mỹ

Được biết đội tuyển Anh sẽ có trận đấu thứ hai của mình tại bảng B này, đối thủ của họ chính là đội tuyển Mỹ. Nếu như có thể thành công giành được chiến thắng ở trận đấu này, thì  Anh chắc chắn sẽ giành được tấm vé đi tiếp vào vòng tiếp theo. Điều này đối với đội  Anh vô cùng nhẹ nhàng khi họ được đánh giá hoàn toàn vượt trội trước đại diện Bắc Mỹ không những thế họ còn được đánh giá là đội bóng nặng ký nhất tại bảng B này.

Thời điểm này đội  Anh mang đến giải đấu một đội hình toàn những tên tuổi lớn trong làng bóng đá. Được biết thì đây là đội bóng được đánh giá sẽ giành được ngôi đầu bảng. Được biết thì sau lượt trận đầu tiên đối đầu với Iran, Tam Sư vẫn chưa thể thành công thử được thực lực của trước một đội bóng xứng tầm. Trận đấu này cũng tương tự, Mỹ chưa bao giờ là đội bóng được đánh giá cao trước tuyển Anh.

Với đội hình và sức mạnh thời điểm hiện tại,  Anh được xem là đội bóng mạnh nhất bảng B. Quân đoàn nhà cầm quân Gareth Southgate đang thi đấu vô cùng thành công với lối thi đấu kiểm soát của mình, bên cạnh đó họ còn thể hiện một sự linh hoạt về mọi mặt có thể thấy rõ nhất là về mặt chiến thuật cùng với đó là lựa chọn thời điểm thích hợp để chèn ép đối thủ.

Còn về phía đội tuyển Mỹ, thời điểm hiện tại họ được đánh giá là có sức mạnh ngang tầm với 2 đội bóng còn lại là Iran và Qatar. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ có khả năng đi tiếp. Thế nhưng để có thể thành công làm được điều đó thì họ phải giành được ít nhất 1 điểm ở trong trận đối đầu với Tam Sư.

Soi kèo Anh vs Mỹ ngày 26-11 lúc 2h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, đội tuyển Anh được đánh giá sẽ giành được chiến thắng, khi họ là đội bóng được đánh giá cao cùng với đó là đẳng cấp của họ khác xa hoàn toàn với 3 đội còn lại cùng bảng. Đối đầu với đội tuyển Mỹ, chắc chắn Tam Sư sẽ thành công hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Anh sẽ có thể dễ dàng ép USA vào một tình thế khó khăn vô cùng.

Còn về phía đội tuyển Mỹ, thời điểm này đây họ được đánh giá là đội bóng có sức mạnh ngang với hai đội còn lại. Ngoài ra việc đối đầu với Anh là một thử thách vô cùng lớn đối với họ, khả năng cao trận đấu này họ khó lòng nào có thể giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Anh

Soi kèo châu Âu

Trên đấu trường quốc tế, USA và Anh đã có nhiều trận đối đầu với nhau, chúng ta có thể thấy vô cùng rõ ràng đội tuyển Mỹ hoàn toàn không có bất kì khả năng nào giành được chiến thắng trước Tam Sư. Ta cũng có thể nói rằng USA chính là con mồi béo bở của đội tuyển Anh.

Theo thống kê, đội tuyển Mỹ chỉ mới có thể thành công giành được 1 chiến thắng trước đội tuyển Anh bên cạnh đó họ đã nhận đến 3 thất bại ở trong 4 trận đối đầu gần đây. Chính vì thế khả năng cao ở trận đấu này Tam Sư sẽ giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Anh

Anh vs Mỹ

Soi kèo Tài Xỉu

Đội tuyển Anh thời điểm hiện tại đang mang đến ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh một đội hình toàn những tên tuổi, cùng với đó họ rất có chiều sâu. Không những thế, Mỹ cũng chưa bao giờ là đối thủ xứng tầm với đội tuyển Anh. 

USA được biết họ chưa bao giờ là đội bóng có một nền bóng đá phát triển. Anh chính là một đội bóng được xem là đội bóng mạnh nhất tại bảng B.

Nếu như so sánh về lực lượng của hai đội thời điểm này thực sự quá khập khiễng khi đội tuyển Mỹ từ thời điểm xưa đến hiện này vẫn không phải là môn thể thao Vua. Bên cạnh đó, Anh được coi là là cái nôi của bộ môn bóng đá trên thế giới. 

Hàng công của Tam Sư đang sở hữu vô thi đấu vô cùng thăng hoa, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này được thi đấu vô cùng chặt chẽ. Theo thống kê, ở 7 trận đấu gần đây đội bóng này đã ghi được tổng cộng 7 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của Tam Sư cũng đã vào lưới nhặt bóng đế 6 lần.

Còn về phía đội tuyển Mỹ, ta cũng có thể thấy vô cùng rõ ràng họ luôn thi đấu thiên về phòng thủ. Hàng công của họ thi đấu không có sự hiệu quả chính vì thế phòng thủ là lựa chọn thiết yếu của đội bóng này. Theo thống kê ở 6 trận đấu gần đây, USA chỉ mới thành công ghi được 8 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của họ chỉ mới vào lưới nhặt bóng 5 lần. Tổng số 6 trận đấu này có đến 3 trận đấu họ thành công giữ sạch lưới.

Ở trận đấu này khả năng cao Mỹ sẽ dồn toàn bộ tâm quyết để phòng thủ với mong muốn có thể chia điểm với Tam Sư. Thế nhưng đứng trước một đội tuyển hoàn toàn vượt trội như Tam Sư khả năng Mỹ sẽ nhận thất bại thảm hại.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Anh vs Mỹ, Anh vs Mỹ,…