Soi kèo Arsenal vs Bournemouth ngày 04/03 lúc 22h00

Soi kèo Arsenal vs Bournemouth ngày 04/03 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 26 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Arsenal sẽ có trận đón tiếp Bournemouth.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Arsenal vs Bournemouth

Soi kèo Arsenal vs Bournemouth

Đây là trận đấu giữa hai đội có phong độ thi đấu hoàng toàn trái ngược nhau. Là trận đấu giữa một đội bóng được đánh giá sẽ thành công giành được chức vô địch của Ngoại hạng Anh 2022-2023, trong khi đó là một đội bóng hiện đang nằm trong nhóm rớt hạng. Điều này cũng đã thể hiện rất rõ qua thứ hạng của 2 đội bóng.

Phong độ của Pháo thủ hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, Arsenal đã thành công giành được đến 3 chiến thắng liên tiếp cùng với đó là 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong khi đó thì Bournemouth sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội khách chỉ mới thành công giành được 1 trận thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 2 trận thua.

Được biết thì thời điểm hiện tại, Pháo thủ đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng với 60 điểm trong tay sau khi đội bóng chủ nhà trải qua 25 lượt trận. Trong khi đó thì đội khách hiện đang đứng vị trí cuối bảng điều này đồng nghĩa họ đang nằm trong nhóm ba đội rớt hạng. Sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua, Bournemouth chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 21 điểm trong tay, và đội khách đang đứng vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Arsenal vs Bournemouth ngày 04/03 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Arsenal đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua Pháo thủ đã thành công giành được đến 19 bàn thắng (nhiều nhất tại giải đấu này), cùng với đó đội bóng này đã nhận được 3 trận hòa cùng với đó chỉ nhận vỏn vẹn 3 trận thất bại.

Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua, Bournemouth chỉ mới thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và đội bóng này có đến 13 trận thất bại.

Ở trận đấu này, Arsenal đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa cùng với đó là lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình và đối thủ của họ thi đấu này hết sức tồi tệ. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu; Arsenal

Phong độ châu Âu

Kể từ 2016 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có đến 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thi Arsenal có phong độ hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth khi đối đầu với nhau. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu vừa qua, Pháo thủ đã thành công giành được đến 7 trận thắng cùng với đó là 2 trận hòa và chỉ nhận vỏn vẹn 1 thất bại duy nhất trước Bournemouth.

Tại trận đấu này, Arsenal có phong độ thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu tại giải đấu cùng với đó là phong độ đối đầu của Pháo thủ hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu; Arsenal

Arsenal vs Bournemouth

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Arsenal đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng đỉnh cao. Đây là nhân tố chính giúp cho đội bóng này đúng vị trí đầu bảng, với một hàng công thi đấu nổ súng đều đặn và một hàng thủ chặt chẽ. Trái ngược hoàn toàn với đội chủ nhà, Bournemouth lại mang đến giải đấu một lực lượng vô cùng tồi tệ, hàng công lẫn hàng thủ của đội khách không hề được đánh giá cao tại giải đấu năm nay.

Cụ thể, sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Pháo thủ đã thành công ghi được tổng cộng 56 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 23 lần. Trong khi đó thì Bournemouth sau khi trải qua 24 trận đấu thì hàng công của họ chỉ mới ghi được 22 bàn thắng, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 48 lần ( nhiều nhất tại giải đấu).

Được biết thêm, ở hai trận gần đây hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng là 3 bàn. Bên cạnh đó, hàng công của Arsenal đang vô cùng thăng hoa và hàng thủ của Bournemouth lại hết sức tồi tệ. Với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, khả năng cao trận đấu này hàng công của Pháo thủ sẽ mang về nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Bournemouth

Phong độ Bournemouth

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Bournemouth

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Arsenal vs Bournemouth, Arsenal vs Bournemouth,…