Soi kèo Arsenal vs Brentford ngày 11/02 lúc 22h00

Soi kèo Arsenal vs Brentford ngày 11/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 23 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Arsenal sẽ có trận đấu đón tiếp Brentford.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Arsenal vs Brentford

Soi kèo Arsenal vs Brentford

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy ở những trận đấu gần đây hai đội bóng đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa. Tại Ngoại hạng Anh năm nay, Arsenal là đội bóng được đánh giá vô cùng cao về khả năng giành được chức vô địch giải đấu năm nay. Sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây, Pháo thủ đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó họ đã nhận 2 trận hòa.

Được biết thì sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua tại giải đấu, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được 50 điểm và họ đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng.

Còn về phía bên kia chiến tuyến, Brentford sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, họ đã thành công giành được 3 chiến thắng liên tiếp cùng với đó là 2 trận hòa. Bầy Ong thời điểm hiện tại đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng và họ đang có tổng cộng 30 điểm trong tay.

Soi kèo Arsenal vs Brentford ngày 11/12 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy Arsenal thời điểm này đang thi đấu vô cùng thăng hoa tại giải đấu năm nay, được biết thì đây là đội bóng đang đứng vị trí đầu bảng cùng với đó là phong độ thi đấu của Pháo thủ vô cùng thăng hoa. Cụ thể, sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua tại giải đấu Pháo thủ đã thành công dành đến 16 chiến thắng cùng với đó họ nhận 2 trận hòa và vỏn vẹn 1 trận thua duy nhất.

Còn về phía bên kia chiến tuyến, Brentford lại đang có một phong độ thi đấu không được đánh giá cao. Được biết thì trải qua 20 lượt trận vừa qua tại giải đấu, Bầy Ong chỉ mới thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó họ đã nhận 9 trận hòa và nhận 4 thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà cùng với đó phong độ của Arsenal thời điểm hiện tại đang thi đấu vô cùng thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này Pháo thủ sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 4 trận đấu đối đầu với nhau. Được biết thì Arsenal là đội bóng đang có phong độ áp đảo trước Brentford. Cụ thể, sau khi trải qua 4 lượt đối đầu vừa qua Pháo thủ đã thành công giành được đến 3 chiến thắng cùng với đó là 1 thất bại duy nhất trước Bầy Ong.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Pháo thủ hoàn toàn áp đảo trước Brentford. Chính vì thế khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Arsenal vs Brentford

Soi kèo Tài Xỉu

Arsenal hiện đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa, được biết hàng công của đội bóng này thi đấu hết sức thăng hoa bên cạnh đó hàng thủ này thi đấu hết sức chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua hàng công của Pháo thủ đã thành công ghi được tổng cộng 45 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này mới vào lưới nhặt bóng 16 lần.

Còn về phía bên kia chiến tuyến, Brentford hiện đang thi đấu với một hàng công thi đấu tương đối ổn định bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã phải nhiều lần vào lưới nhặt bóng. Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Bầy Ong đã thành công giành được 32 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 28 lần.

Ở tại 4 trận hai đội đối đầu với nhau đã có đến 3 trận đấu từ 3 bàn thắng trở lên. Với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó họ đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng và có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Brentford

Phong độ Brenford

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Brentford
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Arsenal vs Brentford, Arsenal vs Brentford,…