Soi kèo Arsenal vs Brighton ngày 14/05 lúc 22h30

Soi kèo Arsenal vs Brighton ngày 14/05 lúc 22h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 36 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Arsenal sẽ có trận đón tiếp Brighton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Arsenal vs Brighton

Thời điểm hiện tại Pháo thủ đang cho ta thấy một điều vô cùng rõ ràng phong độ của đội bóng này đang ngày cảm giảm sút và họ đang đứng trước nguy cơ cao sẽ không thể thành công giành được chức vô địch Ngoại hạng Anh với Man City. 

Thế nhưng Pháo thủ vẫn được đánh giá cao trước Brighton, điều này thể hiện rõ qua những trận đấu vừa qua. Được biết thì sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh, Pháo thủ đã thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 1 trận thất bại và có 2 trận hòa. Trong khi đó thì Brighton sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội bóng này đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất bại.

Nếu tính xa hơn thì Arsenal hoàn toàn đảo đảo trước Brighton về phong độ thi đấu. Cụ thể sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Pháo thủ đã thành công giành được 81 điểm trong tay ( kém hơn Man City 1 điểm) và hiện đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Còn về phía Brighton, sau khi trải qua 32 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được 55 điểm trong tay và hiện đội bóng này đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Arsenal vs Brighton ngày 14/05 lúc 22h30

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng ở trận đấu này, Arsenal được đánh giá hoàn toàn cao trước Brighton. Một điều vô cùng rõ ràng dù thời điểm này Pháo thủ đang thi đấu với phong độ giảm sút thế nhưng họ lại đang là một đội bóng được đánh giá mạnh nhất nhì tại giải đấu này. Cụ thể, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Arsenal đã thành công giành được 25 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và 4 trận thất bại.

Còn về phía Brighton, đội bóng này hiện đang thi đấu kém hơn Pháo thủ đến 3 trận đấu. Sau khi trải qua 32 trận đấu vừa qua, đội bóng này đã thành công giành được 16 trận thắng cùng với đó là 7 trận hòa và có đến 9 trận thất bại.

Ở tại trận đấu này, Arsenal có phong độ thi đấu hoàn toàn áp đảo trước Brighton bên cạnh đó Pháo thủ còn có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến hiện nay, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau, được biết thì Brighton có phong độ thi đấu được đánh giá nhỉnh hơn Arsenal 1 chút. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đối đầu với nhau, Pháo thủ đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có 4 trận thất bại trước Brighton.

Được biết thêm thì ở tại trận thuộc khuôn khổ vòng 18 giải đấu Ngoại hạng Anh này, trên chính sân nhà của Brighton, Arsenal đã thành công giành được chiến thắng với tỷ số 4-2. Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó thời điểm hiện tại Pháo thủ được đánh giá cao hơn Brighton. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Arsenal vs Brighton

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại Pháo thủ đang sở hữu một lực lượng thi đấu được đánh giá cao về cả hàng công lẫn hàng thủ. Cụ thể, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua, hàng công của Pháo thủ đã thành công ghi được 83 bàn thắng ( nhiều thứ 2 tại giải đấu này sau Man City với 89 bàn thắng) cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 39 lần.

Còn về phía Brighton sau khi trải qua 32 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã thành công ghi được 60 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 40 lần.

Ở tại 3 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Bên cạnh đó hàng công của Pháo thủ đang thi đấu thăng hoa và lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao Arsenal sẽ nổ súng liên tục và dành được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Brighton

Phong độ brighton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Arsenal vs BrightonKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Arsenal vs Brighton, Arsenal vs Brighton,…