Soi kèo Arsenal vs Chelsea ngày 03/05 lúc 02h00

Soi kèo Arsenal vs Chelsea ngày 03/05 lúc 02h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 34 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Arsenal sẽ có trận đón tiếp Chelsea.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Arsenal vs Chelsea

Soi kèo Arsenal vs Chelsea

Thời điểm hiện tại, Chelsea đang thi đấu với phong độ vô cùng tệ hại, The Blues đã liên tục nhận thất bại ở những trận đấu gần đây. Trong khi đó thì phong độ của Arsenal thời điểm hiện tại ngày càng đi xuống. Điều này của cả hai đội bóng được thế hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây tại Ngoại hạng Anh. Arsenal chỉ mới thành công giành được giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và 1 thất bại ở trận đấu gần đây khi đối đầu với Man City với thất bại 1-4. Còn về phía Chelsea, đội bóng này sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues đã có chuỗi không thắng khi nhận đến 4 trận thất bại và 1 trận hòa.

Thế nhưng, nếu tính xa hơn hơn thì Pháo thủ thời điểm hiện tại được đánh giá vô cùng cao khi họ hiện vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng với 75 điểm trong tay (nhiều hơn đội bóng đứng thứ 2 Man City 2 điểm) sau khi trải qua 33 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Còn về phía Chelsea, sau khi trải qua 32 trận đấu vừa qua, The Blues chỉ mới thành công giành được 39 điểm trong tay và hiện họ đang đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Arsenal vs Chelsea ngày 03/05 lúc 02h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ phong được đánh giá cao, thế nhưng thời điểm hiện tại Pháo thủ hiện vẫn đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng. Sau khi trải qua 33 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Arsenal đã thành công giành được 23 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và 4 trận thất bại.

Trong khi đó thì Chelsea hiện đang thi đấu với phong độ không được đánh giá cao. Cụ thể, sau khi trải qua 32 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues chỉ mới thành công giành được 10 trận thắng cùng với đó là 9 trận hòa và có đến 13 trận thất bại.

Ở trận đấu này, Chelsea là đội bóng không được đánh giá cao Arsenal cùng với đó thì Pháo thủ có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả nang cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2020 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ở những trận đấu hai đội đối đầu với nhau, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Pháo thủ có phong độ đối đầu được đánh giá cao hơn The Blues. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này, Arsenal đã thành công giành được đến 6 chiến thắng cùng với đó là 3 trận thất bại và có 1 trận hòa trước Chelsea.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Arsenal hoàn toàn được đánh giá cao trước Chelsea. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu; Arsenal

Arsenal vs Chelsea

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Pháo thủ đang sở hữu một lực lượng thi đấu được đánh giá vô cùng cao tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 33 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Pháo thủ đã thành công giành được 78 bàn thắng (số bàn thắng ghi được nhiều thứ 2 tại Ngoại hạng Anh sau Man City với 82 bàn thắng), cùng với đó hàng thủ của Arsenal cũng đã vào lưới nhặt bóng 38 lần.

Còn về phía Chelsea, đội bóng này sau khi trải qua 32 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của The Blues chỉ mới  thành công giành được 30 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 35 lần.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, lực lượng của Pháo thủ thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ không còn được thăng hoa cùng với đó lực lượng của Chelsea thời điểm hiện tại vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu; Cửa Xỉu

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Chelsea

 

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Arsenal vs Chelsea, Arsenal vs Chelsea,…