Soi kèo Arsenal vs Crystal Palace ngày 19/03 lúc 21h00

Soi kèo Arsenal vs Crystal Palace ngày 19/03 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 28 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Arsenal sẽ có trận đón tiếp Crystal Palace.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Arsenal vs Crystal Palace

Soi kèo Arsenal vs Crystal Palace

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Arsenal thời điểm hiện tại là đội bóng được đánh giá vô cùng cao tại Ngoại hạng Anh mùa giải này. Được biết thêm thì Pháo thủ là đội bóng được đánh giá sẽ thành công giành được chức vô địch tại giải đấu này. Còn về phía Crystal Palace hiện đang thi đấu với phong độ không hề được đánh giá quá cao điều này thể hiện rất rõ qua những trận đấu vừa qua tại giải đấu.

Phong độ trái ngược của hai đội bóng đã thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận gần đây tại Ngoại hạng Anh hai đội bóng ra sân thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua, Arsenal đã thành công nhận được chuỗi toàn thắng với 5 chiến thắng liên tiếp. Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây lại có kết quả không thắng khi họ chỉ mới giành được 3 trận hòa và có 2 thất bại.

Thời điểm hiện tại, Pháo thủ đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng với 66 điểm trong tay và họ đang nhiều hơn đội bóng đứng thứ 2 là Man City 5 điểm và đang cầm chắc vị trí đầu bảng. Còn về phía đội khách, Crystal Palace hiện tại lại đang thi đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng, với 27 điểm trong tay.

Soi kèo Arsenal vs Crystal Palace ngày 19/03 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Arsenal mùa giải này thi đấu vô cùng thăng hoa, phong độ này trái ngược hoàn toàn với Crystal Palace. Được biết thì sau khi trải qua 27 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Pháo thủ đã thành công giành được 21 chiến thắng ( nhiều nhất tại giải đấu) cùng với đó là 3 trận hòa và cũng có 3 trận thất bại ( ít nhất tại Ngoại hạng Anh 2022-2023).

Còn về phía đội bóng Crystal Palace sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua, đội khách chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 9 trận hòa và có đến 11 trận thất bại.

Ở trận đấu này, Phong độ của Arsenal được đánh giá hoàn toàn cao trước đối thủ của họ, bên cạnh đó với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, khả năng cao Pháo thủ sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal có phong độ đối đầu được đánh giá cao trước Crystal Palace. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, Arsenal đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có 2 trận thất bại trước Crystal Palace.

Ở tại trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó Arsenal cũng được đánh giá hoàn toàn cao hơn về phong độ thi đấu tại Ngoại hạng Anh 2022-2023, cũng như phong độ đối đầu. Chính vì thế khả năng có trận đấu này Pháo thủ sẽ thành công giành được chiến thắng trước Crystal Palace.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Arsenal vs Crystal Palace

Soi kèo Tài Xỉu

Pháo thủ đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 27 lượt trận vừa qua. Ta có thể thấy hàng công của Pháo thủ thi đấu hết sức thăng hoa, hàng công đã thành công ghi được tổng cộng 62 bàn thắng ( nhiều thứ 2 tại giải đấu sau Man City với 67 bàn thắng). Hàng thủ của đội bóng chủ nhà cũng hết sức chặt chẽ khi họ chỉ mới vào lưới nhặt bóng 25 lần.

Còn về phía đội khách, họ lại sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ, sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua hàng công của Crystal Palace chỉ mới thành công ghi được 21 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 33 lần.

Với hàng công thăng hoa nhất nhì của Arsenal thời điểm hiện tại và một hàng thủ tồi tệ của Crystal Palace, bên cạnh đó Pháo thủ hiện có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Crystal Palace

Phong độ Crystal Palace

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Crystal PalaceKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Arsenal vs Crystal Palace, Arsenal vs Crystal Palace,…