Soi kèo Arsenal vs Everton ngày 02/03 lúc 02h45

Soi kèo Arsenal vs Everton ngày 02/03 lúc 02h45. Trong khuôn khổ trận đá bù vòng đấu thứ 7 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Arenal sẽ có trận đón tiếp Everton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Arsenal vs Everton

Soi kèo Arsenal vs Everton

Được biết thì đây là trận đá bù của hai đội bóng khi ở vòng đấu thứ 7 của giải đấu này hai đội bóng Arsenal và Everton đã không thi đấu.

Đây là trận đấu giữa hai đội bóng đang có phong độ hoàn toàn trái ngược nhau tại Ngoại hạng Anh mùa giải này. Điều này đã thể hiện vô cùng rõ ràng qua việc đội bóng chủ nhà đang được đánh giá là người sẽ thành công đạt được chức vô địch thì đội khách lại đang chật vật ở trong vị trí đội rớt hạng.

Sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, Pháo thủ hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng với 57 điểm trong tay, nhiều hơn đội bóng đứng thứ hai là Man City chỉ vỏn vẹn 2 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

Còn về phía đội khách, Everton thời điểm hiện tại lại đang phải chật vật trong nhóm những đội rớt hạng tại giải đấu. Sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 21 điểm trong tay và đứng hang thứ 18 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Soi kèo Arsenal vs Everton ngày 02/03 lúc 02h45

Soi kèo Châu Á

Arsenal là đội bóng đang thi đấu vô cùng thăng hoa tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay. Được biết thì sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại giải đấu, Arsenal thời điểm hiện tại chỉ mới giành được vỏn vẹn 3 thất bại cùng với đó là 3 trận hòa và đội bóng này đã thành công giành được lên đến 18 trận thắng (nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh).

Còn về phía đội bóng Everton thời điểm hiện tại, sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 5 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 13 trận thất bại. Hiển nhiên điều này đã khiến cho đội khách đứng vị trí trong nhóm những đội bóng rớt hạng.

Ở trận đấu này, Arsenal có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu của Pháo thủ vô cùng thăng hoa bên cạnh đó là đối thủ của họ là một đội bóng thi đấu tệ hại tại giải đấu. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal.

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2018 cho đến thời điểm hiện tại hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết sau những trận đấu này ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Everton có phong độ thi đấu nhỉnh hơn 1 chút khi đội bóng này thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 4 thất bại và 1 trận hòa trước Pháo thủ.

Ở trận đấu này Arsenal được đánh giá sẽ giành được chiến thắng khi họ có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ của Arsenal đang vô cùng thăng hoa trong khi đó Everton lại thi đấu vô cùng tồi tệ.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal.

Arsenal vs Everton

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal hiện đang mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 24 lượt trận vừa qua khi đội bóng này đã thành công giành được đến 52 bàn thắng cùng với đó là một hàng thủ chặt chẽ vô cùng khi chỉ mới vào lưới nhặt bóng có 23 lần (sau Newcastle với 13 lần vào lưới nhặt bóng).

Còn về phía đội bóng Everton sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại giải đấu, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng đội bóng này đang thi đấu với một lực lượng vô cùng tồi tệ. Cụ thể, hàng công của đội khách chỉ mới thành công ghi được 17 bàn thắng trong khi đó hàng thủ của họ đã vào lưới nhặt bóng đến 32 lần.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là hàng công của Arsenal thi đấu thăng hoa và hàng thủ của Everton thi đấu tệ hại. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Everton

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Arsenal vs Everton, Arsenal vs Everton,…