Soi kèo Arsenal vs Juventus ngày 18/12 lúc 1h00

Soi kèo Arsenal vs Juventus ngày 18/12 lúc 1h00. Trong trận đấu thuộc Cup giao hữu Dubai Super Cup, trên sân Emirates hai đội bóng Arsenal sẽ có trận đối đầu với Juventus.

Xem thêm>> Soi kèo World Cup 2022

kèo Arsenal vs Juventus

Soi kèo Arsenal vs Juventus

Arsenal cùng với Juventus sẽ có một cuộc đại chiến với nhau thuộc khuôn khổ tranh Cúp giao hữu Dubai Super Cup. Được biết thì đây chính là trận đấu cuối cùng của Pháo Thủ trước khi họ quay trở lại nhằm chuẩn bị cho Premier League. Arsenal thành công thiết lập được cột mốc bất bại ở tại 8 lần ra sân gần đây nhất ở tại Ngoại hạng Anh với tổng cộng 7 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa.

Còn về phía đội bóng Juventus đang gặp bất lợi vô cùng lớn khi họ chưa có cơ hội thi đấu ở trong khoản thời gian giải quốc nội tạm ngưng nhường chỗ cho WC 2022. Mặc dù thời điểm hiện tại, Juventus đang sở hữu một phong độ thi đấu tương đối ấn tượng ở tại giải VĐQG Italia thế nhưng phải chạm trán với một đội bóng hàng đầu đến từ Ngoại hạng Anh, Bà Đầm Già thi đấu sẽ không hề dễ dàng gì.

Soi kèo Arsenal vs Juventus ngày 18-12 lúc 1h00

Soi kèo châu Á

Cả hai đội bóng Arsenal và Juventus đều mang đến giải đấu một đội hình không được đánh giá là mạnh nhất. Thế nhưng điều này cũng không hề quá quan trọng, với tính chất là một trận đấu giao hữu, những chiến lược gia này đều mong muốn thử nghiệm một đội hình mới cùng với đó là những nhân tố mới. 

Còn đối với những cầu thủ thi đấu chủ chốt, việc duy trì nhịp độ thi đấu lại là điều quan trọng nhất cho nên dù là thi đấu cho CLB hoặc đội tuyển đều giống như nhau.

Thời điểm hiện tại, đội bóng Arsenal đang thi đấu với phong độ vô cùng ổn định. Theo thống kê, ở tại 10 trận đấu gần đây nhất trên mọi đấu trường. Pháo thủ đã thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại và 1 trận hòa.

Còn về phía đội bóng Juventus thời điểm hiện tại họ cũng đã có một phong độ thi đấu vô cùng ổn định khi sau khi thành công trải qua 10 trận đấu gần đây. Họ đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 4 trận thất bại.

Ở trận đấu này với phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa, cùng với đó Pháo thủ được đánh giá cao hơn Juventus sẽ thành công giành được chiến thắng ở tại trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Hai đội bóng Arsenal và Juventus được biết họ không có nhiều cơ hội đối đầu với nhau bởi vì họ khác nhau về nền bóng đá. Trong khoảng thời gian gần đây, Pháo thủ cũng không được tham dự giải đấu Champions League thường xuyên. Chính vì thế nên hai đội bóng này không có ít cơ hội đối đầu với nhau.

Tính cho đến thời điểm hiện tại hai đội bóng Arsenal và Juventus mới chỉ đối đầu với nhau 4 lần. Tất cả đều ở tại giải đấu Champions League. Xét về thành tích đối đầu thì Pháo thủ là đội bóng đang nhỉnh hơn với 2 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa. Ở trận đấu này, khả năng cao Arsenal sẽ giành được chiến thắng khi họ đang được đánh giá cao hơn đối thủ. 

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Arsenal vs Juventus

Soi kèo Tài Xỉu

Pháo thủ hiện tại đang có lối thi đấu phóng khoáng ở trong khoảng thời gian gần đây.. Cụ thể cho đến thời điểm hiện tại hàng công của Arsenal hiện đang thi đấu vô cùng thăng hoa. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 10 trận đấu gần đây, hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 17 bàn thắng. Bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu cũng hết sức chặt chẽ, họ chỉ mới vào lưới nhặt bóng tổng cộng 7 lần.

Còn về phía đội bóng Juventus, họ cũng đang thi đấu với phong độ ở hàng công tương đối cao, cụ thể hàng công của Bà Đầm Già đã ghi được tổng cộng 16 bàn thắng. Cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 10 lần.

Được biết thì ở trận đấu này cả hai đội bóng đều thi đấu tương đối thăng hoa, chính vì thế trong thế trận giao hữu khả năng cao sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Của Tài

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Arsenal vs Juventus, Arsenal vs Juventus,…