Soi kèo Arsenal vs Leeds ngày 01/04 lúc 21h00

Soi kèo Arsenal vs Leeds ngày 01/04 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 29 của giả đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Arsenal sẽ có trận đón tiếp Leeds.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Arsenal vs Leeds

Soi kèo Arsenal vs Leeds

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng đội bóng Arsenal hiện đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa tại Ngoại hạng Anh 2022-2023. Bên cạnh đó Pháo thủ còn được đánh giá vô cùng cao trước đối thủ của họ ở trận đấu này là Leeds. Leeds thời điểm hiện tại đang có phong độ thi đấu không được đánh giá cao tại giải đấu.

Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây khi hai đội thi ra sân tại trận đấu. Cụ thể, Arsenal đã thành công giành được chuỗi bất bại với 5 trận chiến thắng liên tiếp. Trong khi đó thì Leeds sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội khách chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 2 trận thất bại.

Pháo thủ thời điểm hiện tại đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng với 69 điểm trong tay sau tổng cộng 28 lần ra sân, nhiều hơn đội bóng đang đứng thứ 2 là Man City tới 8 điểm (Manchester City đang có 61 điểm trong tay). Trong khi đó thì Leeds thời điểm hiện tại đang đứng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua và có 26 điểm trong tay.

Soi kèo Arsenal vs Leeds ngày 01/04 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Pháo thủ thời điểm hiện tại đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa tại giải đấu. Họ được đánh giá là đội bóng sẽ thành công giành được chức vô địch giải đấu Ngoại hạng Anh 2022-2023. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 28 trận đấu vừa qua, Pháo thủ đã thành công giành được 22 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và cũng chỉ có 3 trận thất bại (ít nhất tại giải đấu cùng với Newcastle cũng có 3 trận thất bại). 

Trong khi đó thì Leeds thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ không hề ổn định. Cụ thể, sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua, đội khách chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó 8 trận hòa và có đến 13 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với phong độ đang thi đấu vô cùng thăng hoa cùng với đó là lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao, Arsenal sẽ thành công giành được chiến thắng trước Leeds.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2011 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì sau khi trải qua những trận đấu này, Leeds hoàn toàn không có khả năng giành được bất kì chiến thắng nào trước Pháo thủ. Cụ thể, sau khi trải qua những lượt trận này Arsenal đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa trước Leeds.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Pháo thủ được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Leeds. Khả năng cao trận đấu này, Arsenal sẽ dễ dàng giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Arsenal vs Leeds

Soi kèo Tài Xỉu

Arsenal đã mang đến Ngoại hạng Anh 2022-2023 một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa. Điều này đã thể hiện vô cùng rõ ràng qua 28 trận đấu vừa qua. Cụ thể, sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua hàng công của Pháo thủ vô cùng thăng hoa khi đã thành công ghi được 66 bàn thắng đứng thứ hai tại giải đấu (hiện tại Man City là đội bóng dẫn đầu về số bàn thắng với 67 bàn thắng). Trong khi đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 26 lần.

Còn về phía đội bóng Leeds, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng lực lượng của đội khách đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 27 lượt trận vừa qua tại giải đấu, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 35 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 44 lần.

Ở trận đấu này, Arsenal hiện đang có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó hàng công của Pháo thủ đang thi đấu vô cùng thăng hoa và hàng thủ của Leeds đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ liên tục nổ súng và ghi được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Leeds

Phong độ Leeds

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Leeds

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Arsenal vs Leeds, Arsenal vs Leeds,…