Soi kèo Arsenal vs Southampton ngày 22/04 lúc 02h00

Soi kèo Arsenal vs Southampton ngày 22/04 lúc 02h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 32 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Arsenal sẽ có trận đón tiếp southampton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Arsenal vs Southampton

Soi kèo Arsenal vs Southampton

Đây là trận đấu giữa hai đội có phong độ hoàn toàn trái ngược nhau tại Ngoại hạng Anh. Giữa một đội bóng đứng đầu bảng xếp hạng cùng với đó là một đội bóng đứng bét bảng. Thời điểm hiện tại, Pháo thủ là đội bóng đang được đánh giá sẽ thành công giành được chức vô địch tại Ngoại hạng Anh 2022-2023 này. Trong khi đó thì Southampton đang đứng trước nguy cơ vô cùng lớn sẽ rớt hạng.

Sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại giải đấu, Arsenal đã thành công giành được chuỗi bất bại với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Trong khi đó thì Southampton lại đang thi đấu với chuỗi 5 không thắng khi đội bóng này chỉ thành công giành được 1 trận hòa và có đến 4 trận thất bại.

Tính xa hơn, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại giải đấu này Arsenal đã thành công giành được 74 điểm trong tay và đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng (nhiều hơn đội bóng đang đứng thứ 2 là Man City 4 điểm). Trong khi đó thì Southampton sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua họ chỉ mới thành công giành được 23 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí cuối bảng xếp hạng.

Soi kèo Arsenal vs Southampton ngày 22/04 lúc 02h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal hiện đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua, Pháo thủ đã thành công giành được 23 chiến thắng (nhiều nhất tại giải đấu cho đến thời điểm hiện tại) cùng với đó là 5 trận hòa và đội bóng này cũng chỉ nhận vỏn vẹn 3 trận thất bại (ít nhất tại giải đấu này).

Còn về phía đội bóng Southampton sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua đội bóng này chỉ mới thành công giành được 6 trận thắng cùng với họ cũng chỉ mới có 5 trận hòa và có đến 20 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là Arsenal đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa và Southampton đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal.

Soi kèo Châu Âu

Kể từ 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thi Arsenal có phong độ đối đầu được tương đối cao khi đối đầu với Southampton. Cụ thể, sau 10 trận đấu này, Arsenal đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa cùng với đó là chỉ có 3 trận thất bại trước Southampton.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó Pháo thủ đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa. Bên cạnh đó Southampton hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng tệ hại. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal.

Arsenal vs Southampton

Soi kèo Tài Xỉu

Pháo thủ đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa. Cụ thể, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Arsenal đã thành công giành được 74 bàn thắng ( nhiều đứng thứ 2 tại giải đấu này sau Man City với 78 bàn thắng). Cùng với đó hàng thủ của Pháo thủ của chỉ mới vào lưới nhặt bóng 31 lần.

Còn về phía đội bóng Southampton, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 24 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 53 lần.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó hàng công của Pháo thủ đang thi đấu vô cùng thắng hoa và hàng thủ của Southampton hiện thi đấu hết sức tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này, sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Southampton

Phong độ Southampton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Southampton

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Arsenal vs Southampton, Arsenal vs Southampton,…

Xem thêm >> tin tức bóng đá