Soi kèo Arsenal vs Wolves ngày 28/05 lúc 22h30

Soi kèo Arsenal vs Wolves ngày 28/05 lúc 22h30. Trong khuôn khổ vòng đấu cuối cùng của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Arsenal sẽ có trận đón tiếp Wolves.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Arsenal vs Wolves

Soi kèo Arsenal vs Wolves

Thời điểm hiện tại, Arsenal đã mất đi cơ hội có thể giành được cúp vô địch của giải đấu này. Được biết thì Pháo thủ đang thi đấu với phong độ giảm sút ta có thể thấy vô cùng rõ ràng khi Pháo thủ chỉ đã nhận thất bại ở trước Nottm Forest với tỷ số 0-1. Còn về phía đội bóng Wolves, Bầy Sói cũng đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ.

Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây tại giải đấu hai đội ra sân thi đấu tại Ngoại hạng Anh này. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, Pháo thủ chỉ mới thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 3 trận thất bại. Còn về phía Bầy Sói, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây đội bóng này cũng mới thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận thất bại và 1 trận hòa.

Nếu tính xa hơn thì Arsenal đang được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Wolves. Được biết thì sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Pháo thủ đã thành công giành được 81 điểm trong tay đồng thời họ đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng ( Arsenal đã hoàn toàn mất đi cơ hội giành được chức vô địch với Man City khi Pháo thủ kém hơn đội bóng Manchester City đến 7 điểm trong khi đó Arsenal đá nhiều hơn 1 trận đấu). 

Còn về phía đội bóng Wolves sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua thì Bầy Sói chỉ mới thành công giành được 41 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Arsenal vs Wolves ngày 28/05 lúc 22h30

Soi kèo châu Á

Arsenal đang có phong độ thi đấu được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Wolves. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh hai đội bóng ra sân thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 37 trận đấu tại Ngoại hạng Anh, Arsenal đã thành công giành được 25 trận thắng (số trận thắng nhiều thứ 2 tại giải đấu sau Man City). Cùng với đó Pháo thủ cũng đã nhận 6 trận hòa và có 6 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Wolves, sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Bầy Sói đã thành công giành được 11 trận thắng cùng với đó là 8 trận hòa và có đến 18 trận thất bại.

Ở trận đấu này, Arsenal hiện đang có phong độ thi đấu áp đảo trước Wolves cùng với đó Pháo thủ có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2012 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Pháo thủ có phong độ đối đầu áp đảo trước Bầy Sói. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu vừa qua hai đội đối đầu với nhau Arsenal đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và có 3 trận thất bại trước Wolves.

Ở trận đấu này, với phong độ đối đầu cũng như phong độ thi đấu của Arsenal hoàn toàn áp đảo trước Wolves cùng với đó Pháo thủ có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Arsenal vs Wolves

Soi kèo Tài Xỉu

Arsenal đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá cao tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại giải đấu hàng công của Pháo thủ đã thành công giành được 83 bàn thắng (đứng thứ 2 về số bàn thắng được ghi sau Man City với 93 bàn thắng). Bên cạnh đó hàng thủ của Arsenal cũng đã vào lưới nhặt bóng 43 lần.

Còn về phía đội bóng Wolves, sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua, hàng công của Bầy Sói đã thành thành công ghi được tổng cộng 31 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 53 lần.

Thời điểm hiện tại Arsenal đã không còn cơ hội giành được chức vô địch của giải đấu này, khả năng cao trận đấu này lực lượng của Pháo thủ sẽ không thi đấu hết sức. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Phong độ Wolves

Phong độ Wolves

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Wolves
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Arsenal vs Wolves, Arsenal vs Wolves,…