Soi kèo Aston Villa vs Arsenal ngày 18/02 lúc 19h30

Soi kèo Aston Villa vs Arsenal ngày 18/02 lúc 19h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 24 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Aston Villa sẽ có trận đón tiếp Arsenal.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Aston Villa vs Arsenal

Ở trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng hai đội bóng đang có phong độ thi đấu cũng như là vị trí trên bảng xếp hạng trái ngược nhau. Được biết thì phong độ thi đấu của 2 đội bóng ở tại 5 trận đấu gần đây. Cụ thể, cả Arsenal và Aston Villa đều đã thành công giành được 1 thất bại cùng với đó là 1 trận hòa và có 3 chiến thắng.

Thế nhưng thời điểm hiện tại, Arsenal đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa tại Ngoại hạng Anh năm nay. Được biết thì thời điểm hiện tại Pháo thủ hiện đang đứng vị trí đầu bảng với 50 điểm trong tay sau khi trải qua 20 trận đấu vừa qua tại giải đấu.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, Aston Villa đã thành công giành được 28 điểm trong tay. Được biết thì đội bóng chủ nhà hiện đang thi đấu nhiều hơn Pháo thủ 1 trận đấu.

Soi kèo Aston Villa vs Arsenal ngày 18/02 lúc 19h30

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Được biết thì sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công ghi được 16 trận thắng ( nhiều nhất tại giải đấu này) cùng với đó là 2 trận hòa và 2 thất bại.

Còn về phía đội bóng Aston Villa, thời điểm hiện tại họ đang thi đấu với phong độ không được đánh giá quá cao. Sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và họ đã có đến 9 trận thất bại.

Ở tại trận đấu này, dù có được lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ của Aston Villa thời điểm hiện tại không được đánh giá cao khả năng chiến thắng trước Arsenal. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đã có đến 10 lần đối đầu với nhau. Qua những trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal là đội bóng đang thi đấu có phong độ đối đầu áp đảo trước Aston Villa. Cụ thể ở tại 10 trận đấu này, Pháo thủ đã thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó họ cũng chị nhận 3 thất bại trước Aston Villa.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Aston Villa không được đánh giá cao trước Arsenal. Khả năng cao trận đấu này, Pháo thủ sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Aston Villa vs Arsenal

Soi kèo Tài Xỉu

Arsenal đã mang đến Ngoại hạng Anh mùa này một đội hình thi đấu vô cùng chất lượng. Điều này đã thể hiện rất rõ ràng khi đội bóng này đứng vị trí đầu bảng xếp hạng với 50 điểm. Hàng công của Pháo thủ thi đấu vô cùng thăng hoa, cùng với đó là một hàng thủ hết sức chặt chẽ. 

Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua hàng công của Arsenal đã thành công giành được đến tổng cộng 45 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 17 lần.

Còn về phía đội bóng Aston Villa, đội bóng chủ nhà lại thi đấu với lực lượng thi đấu không được đánh giá quá cao. Cụ thể, hàng công của đội bóng này chỉ mới ghi được 25 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng chủ nhà đã phải vào lưới nhặt bóng đến 31 lần.

Ở tại trận đấu này, Aston Villa có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng với một hàng thủ thi đấu vô cùng tồi tệ, cùng với đó hàng công của Pháo thủ thi đấu hết sức thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Aston Villa

Phong độ Aston Villa

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Aston Villa vs Arsenal

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Aston Villa vs Arsenal, Aston Villa vs Arsenal,…