Soi kèo Aston Villa vs Leeds ngày 14/01 lúc 03h00

Soi kèo Aston Villa vs Leeds ngày 14/01 lúc 03h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 20 của giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình đội bóng Aston Villa sẽ có trận đấu đón tiếp Leeds.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Aston Villa vs Leeds

Soi kèo Aston Villa vs Leeds

Ở tại trận đấu này, ta có thể thấy cả hai đội bóng đang thi đấu với phong độ không được đánh giá cao. Thế nhưng trận đấu này, với khả năng được thi đấu trên sân nhà của mình thì Aston Villa được đánh giá sẽ giành được chiến thắng trước Leeds Utd.

Được biết thì Aston Villa ở tại 5 trận đấu gần đây, họ đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 thất bại. Sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà hiện giành được 22 điểm trong tay và đứng vị trí thứ 11.

Còn về phía đội khách, Leeds hiện đang đứng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng với 17 điểm trong tay. Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây Leeds chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất và có 2 trận hòa cũng như là 2 thất bại.

Soi kèo Aston Villa vs Leeds ngày 14/01 lúc 03h00

Soi kèo châu Á

Cả hai đội bóng đều đang có phong độ thi đấu không hề ổn định, điều này thể hiện qua những lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Aston Villa vừa qua chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và đội bóng này đã nhận đến 8 thất bại.

Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Leeds đã thành công giành được đội bóng này chúng chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có 8 trận thất bại. 

Chính vì thế ở tại trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó Aston Villa được đánh giá là đội bóng có sức mạnh ổn định hơn đội khách. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Aston Villa

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại hai đội bóng đã có 10 trận đấu đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Aston Villa là đội bóng áp đảo trước đội bóng Leeds Utd.

Cụ thể ở tại 10 trận đấu gần đây hai đội bóng đối đầu với nhau, Aston Villa đã thành công giành được đến 4 chiến thắng cùng với đó là họ đã có 4 trận hòa bên cạnh đó họ chỉ nhận lại vỏn vẹn 2 thất bại trước Leeds.

Ở trận đấu với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ của Aston Villa được đánh giá cao hơn Leeds. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Aston Villa

Aston Villa vs Leeds

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng đều sở hữu lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Hàng công của cả hai đều đang thi đấu vô cùng tồi tệ cùng với đó là một hàng thủ thi đấu hết sức tồi tệ.

Cụ thể ở tại 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng Aston Villa chỉ mới thành công ghi được tổng cộng 20 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng chủ nhà đã vào lưới nhặt bóng đến 26 lần.

Còn về phía đội khách, Leeds sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 25 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội khách đã vào lưới nhặt bóng lên đến 31 lần.

Ở tại 3 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, có đến 2 trận đấu có tổng số bàn thắng từ 1 bàn trở xuống. Ở trận đấu này, khả năng cao ở tại trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Aston Villa

Phong độ Aston Villa

Phong độ Leeds

Phong độ Leeds

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Aston Villa vs LeedsKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Aston Villa vs Leeds, Aston Villa vs Leeds,…