Soi kèo Aston Villa vs Leicester ngày 04/02 lúc 22h00

Soi kèo Aston Villa vs Leicester ngày 04/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 22 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Aston Villa sẽ có trận đón tiếp Leicester.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Aston Villa vs Leicester

Soi kèo Aston Villa vs Leicester

Thời điểm hiện tại, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Aston Villa thời điểm hiện tại đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Leicester. Điều này thể hiện rất rõ qua những trận đấu gần đây cũng như thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, ở tại 5 trận đấu gần đây, Aston Villa đang thi đấu vô cùng thăng hoa. Đội bóng chủ nhà đã thành công giành được đến 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 trận thua. Sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Aston Villa đã thành công giành được 28 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía bên kia chiến tuyến, Leicester thời điểm hiện tại lại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây, đội khách chỉ mới thành công giành được duy nhất 1 trận hòa và họ đã có đến 4 thất bại liên tiếp. Sau khi trải qua 20 trận đấu vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 18 điểm và họ đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Aston Villa vs Leicester ngày 04/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Aston Villa có phong độ thi đấu nhỉnh hơn Leicester. Được biết thì sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua, tại Ngoại hạng Anh đội bóng chủ nhà đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và đội bóng này cũng đã có đến 8 thất bại.

Còn về phía Leicester, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại giải đấu này Bầy Cáo chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 5 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và họ đã có đến 12 trận nhận bại.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu của Aston Villa được đánh giá cao hơn Leicester, khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Aston Villa

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau, được biết thì cả hai đội có phong độ đối đầu tương đồng với nhau. Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua, đội bóng Aston Villa đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 4 thất bại và có 3 trận hòa khi đối đầu với Leicester.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ của Aston Villa thời điểm hiện tại được đánh giá cao hơn Bầy Cáo. Khả năng cao, đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Aston Villa

Aston Villa vs Leicester

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng thời điểm hiện tại đều đang sở hữu một lực thi đấu vô cùng tồi tệ. Với một hàng công thi đấu không mấy thăng hoa cùng với đó là một hàng thủ thi đấu không hề chặt chẽ và thủ thành của họ đã phải nhiều lần vào lưới nhặt bóng.

Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Aston Villa đã thành công ghi được tổng cộng 23 bàn thắng, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 27 lần.

Còn về phía đội bóng Leicester thời điểm hiện tại sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công ghi được tổng cộng 28 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 35 lần.

Được biết thì ở tại 3 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau có đến 2 trận có đến 3 bàn thắng trở lên. Ở tại trận đấu này với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó Aston Villa đang sở hữu hàng công ổn định hơn và 1 hàng thủ của Bầy Cáo thi đấu tương đối tồi tệ. Khả năng cao sẽ có nhiều bàn thắng được ghi ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Aston Villa

Phong độ Aston Villa

Phong độ Leicester 

Phong độ Leicester

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Aston Villa vs Leicester
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Aston Villa vs Leicester