Soi kèo Aston Villa vs Liverpool ngày 27/12 lúc 00h30

Soi kèo Aston Villa vs Liverpool ngày 27/12 lúc 0h30. Trong khuôn khổ vòng 17 giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình đội bóng Aston Villa sẽ có trận đấu đón tiếp Liverpool.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Aston Villa vs Liverpool

Soi kèo Aston Villa vs Liverpool

Thời điểm hiện tại, đội bóng chủ nhà đang có một phong độ thi đấu vô cùng thất thường. Lúc này đây Aston Villa đang đứng hạng thứ 12 trên bảng xếp hạng sau khi trải qua 15 trận đấu và họ đang có trong tay tổng cộng 18 điểm. Nếu như trận đấu này đội bóng chủ nhà thành công giành được chiến thắng thì họ sẽ chỉ kém hơn đối thủ vỏn vẹn 1 điểm.

Còn về bên phía đội khách, Liverpool thời điểm hiện tại đã bắt đầu một mùa giải mới với mục tiêu lớn nhất của họ là chức vô địch của giải đấu Ngoại hạng Anh. Thế nhưng thời điểm hiện tại, với phong vô cùng vô cùng thất thường của Liverpool đã khiến cho đội bóng này đang đứng vị trí thứ 6 với 22 điểm trong tay. 

Liverpool thời điểm hiện tại đang cách rất xa đội bóng đầu bảng là Arsenal tới 15 điểm, điều này sẽ khiến cho con đường giành được chức vô địch của giải đấu này vô cùng khó khăn. Chính vì thế, mục đích thời điểm hiện tại của Liverpool khả năng cao là vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Aston Villa vs Liverpool ngày 27-12 lúc 00h30

Soi kèo châu Á

Với chiến thắng trước Brighton với tỷ số 2-1, đội bóng Aston Villa đã có trận chiến thắng liên tiếp thứ 2 ở tại giải đấu. Được biết thì ở tại giải bóng đấu Ngoại hạng Anh năm nay, sau khi trải qua 15 trận đấu họ đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và có đến 7 thất bại.

Còn về bên phía đội khách, thời điểm hiện tại Liverpool hiện đang có một phong độ thi đấu không được đánh giá cao. Được biết thì thời điểm hiện tại, đội khách đang đứng hạng thứ 6 trên bảng xếp hạng, sau khi trải qua 14 trận đấu vừa qua đội bóng này đã giành được 6 chiến thắng cùng với đó là số trận hòa và trận thất bại của họ đều cùng 4 trận.

Thời điểm hiện tại, dù có được lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng ở trận đấu này Aston Villa không hề được đánh giá cao về khả năng chiến thắng của họ trước Liverpool.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Được biết thì ở trong trận quá khứ, kể từ năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại cả hai đội đã có rất nhiều lần đối đầu với nhau, được biết thì Liverpool chính là đội bóng áp đảo hoàn toàn trước đội bóng Aston Villa. 

Điều này được thể hiện qua 10 trận đấu gần đây, cụ thể Liverpool đã thành công giành được đến 8 chiến thắng cùng với đó là chỉ có 2 thất bại trước đội bóng Aston Villa. Chính vì thế, ở trận đấu này khả năng cao một lần nữa Liverpool sẽ lập lại lịch sử một lần nữa và giành được chiến thắng ở trận tại trận đấu này của họ được đánh giá vô cùng cao.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool.

Aston Villa vs Liverpool

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, Liverpool hiện đang sở hữu một hàng công thi đấu vô cùng thăng hoa cùng với đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu cũng hết sức chặt chẽ. Tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay, sau khi trải qua tổng cộng 14 lượt trận vừa qua hàng công của Liverpool đã ghi được tổng cộng 28 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 17 trận đấu.

Trái ngược với hoàn toàn với đội khách, Aston Villa khi thời điểm hiện tại họ đang sở hữu một đội hình thi đấu với hàng công thi đấu không hề ổn định, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu cũng không hề thăng hoa ngược lại họ còn thi đấu vô cùng tồi tệ. 

Cụ thể, sau khi trải qua 15 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng chủ nhà chỉ mới ghi được 16 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã phải vào lưới nhặt bóng lên đến 22 lần.

Ở tại trận đấu này, dù hàng công của Liverpool đang thi đấu thăng hoa cùng với đó là hàng thủ của đội bóng chủ nhà đang thi đấu không hề ổn định. Chính vì thế khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Phong độ Aston Villa

Phong độ Aston Villa

Lịch sử đối đầu

lịch sử đối đầu Aston Villa vs Liverpool
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Aston Villa vs Liverpool, Soi kèo Aston Villa vs Liverpool,….