Soi kèo Aston Villa vs Newcastle ngày 15/04 lúc 18h30

Soi kèo Aston Villa vs Newcastle ngày 15/04 lúc 18h30. Trong khuôn khổ vòng đấu 31 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Aston Villa sẽ có trận đón tiếp Newcastle.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Aston Villa vs Newcastle

Soi kèo Aston Villa vs Newcastle

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng thời điểm hiện tại Newcastle đang thi đấu với phong độ được đánh giá vô cùng cao, bên cạnh đó thời điểm hiện tại Aston Villa cũng là một cái tên không phải dạng vừa. 

Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh, Newcastle đã thành công giành được chuỗi toàn thắng trong khi đó thì Aston Villa sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây cũng đã giành được chuỗi bất bại với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Nếu tính xa hơn thì Newcastle lại có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Aston Villa. Cụ thể, sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Newcastle đã thành công giành được 56 điểm trong tay và hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, bằng điểm với đội bóng đứng thứ 4 là MU nhưng cao hơn về hiệu số. Trong khi đó thì Aston Villa hiện đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 47 điểm trong tay.

Soi kèo Aston Villa vs Newcastle ngày 15/04 lúc 18h30

Soi kèo châu Á

Được biết thì đội bóng Newcastle được đánh giá cao hơn Aston Villa ở trận đấu này, sau khi trải qua 29 trận đấu tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 15 trận thắng cùng với đó là 11 trận hòa và họ chỉ nhận lại vỏn vẹn 3 trận thất bại (ít nhất tại giải đấu này).

Còn về phía Aston Villa, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này cũng đã thành công giành được 14 trận thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có đội bóng chủ nhà cũng đã nhận đến 11 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Aston Villa lại không được đánh giá quá cao trước Newcastle, khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2016 cho đến hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì cả hai đội bóng này có sức mạnh khá tương đồng với nhau. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu vừa qua hai đội đối đầu với nhau, Newcastle đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 3 thất bại và 4 trận hòa trước Aston Villa. 

Được biết thêm thì ở tại trận đấu thuộc khuôn khổ vòng đấu thứ 14 của giải Ngoại hạng Anh này, Newcastle đã thành công giành được chiến thắng trước Aston Villa với tỷ số 4-0 áp đảo. Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Aston Villa lại không được đánh giá cao trước Newcastle.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Aston Villa vs Newcastle

Soi kèo Tài Xỉu

Đến với Ngoại hạng Anh này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Newcastle mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu hoàn toàn nghiên về việc phòng thủ. Cụ thể, sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua hàng công của đội khách đã thành công ghi được 48 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 21 lần (ít nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến thời điểm hiện tại). 

Còn về phía Aston Villa đội bóng này lại đang thi đấu với một lực lượng được đánh giá “công làm thủ phá”. Cụ thể, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 41 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 40 lần.

Ở trận đấu này, khả năng cao sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi khi Newcastle thi đấu với một tâm thế phong thủ và tìm cơ hội phản công. Trong khi đó thì Aston Villa lại thi đấu trên sân nhà của mình, khả năng cao hàng công của đội bóng chủ nhà sẽ dâng cao. Thế nhưng đối mặt với một hàng thủ chắc chắn, khả năng cao sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Aston Villa

phong độ Aston villa

Phong độ Newcastle

phong độ Newcastle

Lịch sử đối đầu

lịch sử đối đầu Aston Villa vs Newcastle

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Aston Villa vs Newcastle, Aston Villa vs Newcastle,…