Soi kèo Aston Villa vs Southampton ngày 21/01 lúc 22h00

Soi kèo Aston Villa vs Southampton ngày 21/01 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 21 giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Southampton sẽ có trận đón tiếp Aston Villa.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Aston Villa vs Southampton

Thời điểm hiện tại chúng ta có thể thấy phong độ của đội bóng Aston Villa tương đối ổn định, được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây đội khách chỉ mới nhận 1 thất bại duy nhất cùng với đó là 3 thất bại cùng với đó là 1 trận hòa. Được biết thì Aston Villa hiện đang đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng khi có trong tay 25 điểm, bằng điểm với đội bóng đứng thứ 10 là Chelsea nhưng kém hơn về hiệu số. 

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Southampton thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Điều này được thể hiện một cách vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận vừa qua tại giải đấu, khi họ đã nhận liên tiếp 5 thất bại. Thời điểm hiện tại Southampton đang đứng vị trí bét bảng tại giải đấu Ngoại hạng Anh. Hiện tại, Southampton đang sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh họ chỉ mới thành công giành được 12 điểm trong tay.

Soi kèo Aston Villa vs Southampton ngày 21/01 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này ta có thể thấy vô cùng rõ ràng phong độ thi đấu của cả hai đội bóng hoàn toàn trái ngược nhau. Được biết thì Aston Villa thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ được đánh giá cao hơn đội bóng chủ nhà. 

Thời điểm hiện tại, Aston Villa sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội khách đã thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và có 8 trận thua. Thời điểm hiện tại, họ đang đứng  vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, thời điểm hiện tại đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 3 chiến thắng cũng như đây là số trận hòa và có đến 12 thất bại. 

Ở trận đấu này dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình khả năng cao Southampton sẽ không thể thành công giành được chiến thắng trước Aston Villa.

Lựa chọn tối ưu: Aston Villa.

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có đến 10 trận đấu đối đầu với nhau. Được biết thì ở những trận đấu này, Southampton là đội bóng thành công được nhiều chiến thắng hơn trước đối thủ của họ. 

Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu vừa qua Southampton đã thành công giành được đến 6 chiến thắng cùng với đó là 3 thất bại và có 1 trận hòa trước Aston Villa. Được biết thì ở tại trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Southampton lại không được đánh giá cao về khả năng chiến thắng của đội bóng chủ nhà trước một đội khách đang có phong độ được đánh giá cao hơn là Aston Villa.

Lựa chọn tối ưu: Aston Villa.

Aston Villa vs Southampton

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại thì ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng đều sở hữu một lực lượng thi đấu không được đánh giá cao tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay. Thế nhưng, Aston Villa được đánh giá cao hơn Southampton.

Cụ thể, ở tại 19 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của Aston Villa đã thành công ghi được tổng cộng 22 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 27 lần. 

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Southampton hiện lại sở hữu một hàng công thi đấu tồi tệ cùng với đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu cũng chẳng khá hơn hàng công. Được biết thì trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng chủ nhà chỉ mới ghi được 15 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 33 lần.

Có đến 3/5  trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau có tỷ số 1-0 cùng với đó thời điểm hiện tại phong độ của hai đội bóng không được đánh giá cao, khả năng cao trận đấu này sẽ có ít bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Aston Villa

Phòn độ Aston Villa

Phong độ Southampton

Phong độ Southampton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Aston Villa vs Southampton
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo  Aston Villa vs Southampton, Aston Villa vs Southampton,…