Soi kèo Aston Villa vs Tottenham ngày 13/05 lúc 21h00

Soi kèo Aston Villa vs Tottenham ngày 13/05 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 36 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Aston Villa sẽ có trận đón tiếp Tottenham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Aston Villa vs Tottenham

Soi kèo Aston Villa vs Tottenham

Thời điểm hiện tại, Tottenham đang thi đấu với phong độ không được đánh giá quá cao, đồng thời Aston Villa cũng là đội bóng được đánh giá với phong độ cũng không quá cao tại Ngoại hạng Anh này. Điều này đã thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh hai đội ra sân thi đấu.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây tại giải đấu này, Tottenham chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng đồng thời họ cũng chỉ mới nhận 1 trận hòa và có đến 3 trận thất bại. Trong khi đó thì Aston Villa sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây đội bóng này cũng chỉ mới nhận được 2 trận thắng đồng thời họ cũng đã nhận 2 trận thua và 1 trận hòa.

Thế nhưng nếu tính xa hơn cho đến thời điểm hiện tại thì Tottenham là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn Aston Villa về thành tích thi đấu tại giải đấu này. Được biết thì sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã thành công giành giành được 57 điểm trong tay đồng thời họ đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Còn về phía Aston Villa, đội bóng này hiện đang đứng vị trí thứ 8 với 54 điểm trong tay sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại giải đấu.

Soi kèo Aston Villa vs Tottenham ngày 13/05 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại Tottenham là đội bóng được đánh giá khá tương đồng với Aston Villa. Được biết thì sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã thành công giành được 17 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có 12 trận thất bại. Còn về phía đội bóng Aston Villa sau khi trải qua 35 trận đấu đội bóng này đã thành công giành được 16 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa cùng với đó là 13 trận thất bại.

Ở tại trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Tottenham là đội bóng được đánh giá khá cao trước đội bóng chủ nhà ở tại trận đấu này. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2015 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Tottenham là đội bóng có phong độ đối đầu hoàn toàn áp đảo trước Aston Villa. Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận này, Tottenham đã thành công giành được đến 8 trận thắng cùng với đó là 2 trận thất bại trước Aston Villa.

Ở tại trận đấu này, với phong độ thi đấu của Tottenham được đánh giá cao hơn Aston Villa. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Aston Villa vs Tottenham

Soi kèo Tài Xỉu

Mang đến giải đấu Ngoại hạng Anh mùa giải này, Tottenham đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu không được đánh giá quá cao. Được biết thì sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Tottenham đã thành công giành được 64 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 57 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng Aston Villa chỉ mới thành công giành được 46 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 43 lần. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng đội bóng chủ nhà thời điểm hiện tại đang có lực lượng thi đấu không được đánh giá cao.

Ở tại trận đấu này, cả hai đội bóng đều sở hữu một lượng không hề được đánh giá quá cao. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi. Được biết thêm thì ở tại trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau thì Aston Villa đã thành công giành được chiến thắng với tỷ số 2-0. 

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Aston Villa

Phong độ Aston Villa

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Aston Villa vs Tottenham

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Aston Villa vs Tottenham, Aston Villa vs Tottenham,…