Soi kèo Aston Villa vs Wolves ngày 05/01 lúc 03h00

Soi kèo Aston Villa vs Wolves ngày 05/01 lúc 03h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 19 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Aston Villa sẽ có trận đấu đón tiếp Wolves.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Kèo Aston Villa vs Wolves

Soi kèo Aston Villa vs Wolves

Ta có thể thấy khá rõ ràng đội bóng Aston Villa hiện đang thi đấu với phong độ thi đấu tương đối ổn định. Sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua đội bóng này đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất bại.

Sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Aston Villa hiện đã có trong tay tổng cộng 21 điểm họ đang đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng của giải đấu năm nay.

Còn về phía đội khác, họ đang thi đấu không hề ổn định, Wolves hiện đang đứng vị trí đội những đội bóng rớt hạng. Ở tại 5 trận đấu gần đây, Bầy Sói chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó họ đã nhận đến 4 thất bại và 1 trận hòa.

Bầy Sói sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua, họ chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 13 điểm trong tay. Họ đang thi đấu vô cùng tệ hại khi đứng vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng và họ đang đứng ở tại nhóm rớt hạng.

Ở tại lượt trận thuộc khuôn khổ giải đấu Ngoại hạng Anh này, trận đấu tiếp đón một Wolves đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ, khả năng giành chiến thắng của Aston Villa được đánh giá vô cùng cao.

Soi kèo Aston Villa vs Wolves ngày 05/01 lúc 03h00

Soi kèo châu Á

Ở cặp đấu này, ta có thể thấy rất rõ ràng đội bóng chủ nhà được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước đội khách. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng những gì hai đội bóng đã thể hiện ở tại 17 trận đấu vừa qua tại giải đấu Ngoại hạng Anh.

Được biết thì sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Aston Villa đã thành công giành được tổng cộng 6 chiến thắng cùng với đó họ cũng đã nhận 3 trận hòa và đội bóng chủ nhà cũng đã nhận 8 thất bại.

Còn về phía đội khách, thời điểm hiện tại Wolves đang sở hữu một phong độ thi đấu vô cùng tồi tệ. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Bầy Sói chỉ mới thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó họ đã có 3 trận hòa và đội bóng này đã có đến 10 thất bại.

Ở tại trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó Aston Villa phải đón tiếp một Wolves đang nằm trong nhóm rớt hạng. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Aston Villa

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2017 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng có 10 lần đối đầu với nhau. Ta có thể thấy rất rõ ràng, Aston Villa hoàn toàn lép vế trước Wolves. Cụ thể, sau tổng cộng 10 trận đấu vừa qua, Bầy Sói đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 3 thất bại trước Aston Villa.

Thế nhưng ở tại trận đối đầu ở vòng 19 này, khả năng giành chiến thắng của Wolves không được đánh giá cao với phong độ tệ hại của thời điểm hiện tại đồng thời họ cũng làm khách trên sân của Aston Villa đội bóng được đánh giá cao hơn về sức mạnh cũng như phong độ thi đấu.

Lựa chọn tối ưu: Aston Villa

Aston Villa vs Wolves

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy rất rõ ràng cả hai đội bóng thời điểm hiện tại lại đang sở hữu một lực lượng thi đấu không hề ổn định. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 17 lượt trận vừa qua qua hai đội đã thể hiện. Điều ta thấy được rõ nhất là hàng công của họ nổ súng không hề đều cùng với đó là một hàng thủ lỏng lẻo.

Cụ thể, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua hàng công của đội bóng Aston Villa đã thành công giành được 19 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng chủ nhà cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 25 lần.

Trong khi đó, Wolves sau khi trải qua 17 trận đấu tại Ngoại hạng Anh thì hàng công của họ chỉ mới thành công ghi được tổng cộng 10 bàn thắng thì hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 26 lần.

Ở trận đấu này khả năng cao sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi khi cả hai đội đều sở hữu một đội hình thi đấu không hề ổn định.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Aston Villa

Phong độ Aston Villa

Phong độ Wolves

Phong độ Wolves

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Aston Villa vs WolvesKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Aston Villa vs Wolves, Aston Villa vs Wolves,…