Soi kèo Bournemouth vs Liverpool ngày 11/03 lúc 19h30

Soi kèo Bournemouth vs Liverpool ngày 11/03 lúc 19h30. Trong khuôn khổ lượt trận thứ 27 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Bournemouth sẽ có trận đón tiếp Liverpool.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Bournemouth vs Liverpool

Soi kèo Bournemouth vs Liverpool

Đây là trận đấu giữa hai đội bóng có phong độ khác nhau, điều này đã thể hiện vô cùng rõ ràng qua thứ hạng cũng như qua những lượt trận gần đây tại Ngoại hạng Anh hai đội ra sân thi đấu. Cụ thể thì sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua tại giải đấu, Liverpool đã thi đấu với phong độ bất bại.

Cụ thể, sau khi trải qua những trận đấu này, Liverpool đã thành công giành được 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Bournemouth sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất và có đến 3 trận thua và 1 trận hòa.

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua tại giải đấu, Liverpool đang thi đấu với phong độ hoàn toàn được đánh giá vô cùng cao trước Bournemouth. Sau khi trải qua những trận đấu vừa qua, Liverpool đã thành công giành được 42 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng hạng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó thì Bournemouth hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ khi đội bóng chủ nhà đang đứng vị trí cuối bảng xếp hạng với 21 điểm trong tay.

Soi kèo Bournemouth vs Liverpool ngày 11/03 lúc 19h30

Soi kèo châu Á

Hiện tại, Liverpool đang thi đấu với phong độ vô cùng áp đảo trước Bournemouth sau khi trải qua những trận đấu vừa qua tại giải đấu. Được biết thì Liverpool đã thành công giành được 12 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 7 trận thất bại.

Còn đối với đội bóng chủ nhà, Bournemouth sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Đội bóng này chỉ mới thành công giành được 5 trận chiến thắng cùng với đó họ đã có 6 trận hòa và có đến 14 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Bournemouth đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ, cùng với đó đối thủ của họ là một Liverpool đang thi đấu tương đối thăng hoa. Khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2016 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Liverpool có thành tích đối đầu hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth. Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua hai đội đối đầu với nhau, Bournemouth chỉ mới thành công giành được duy nhất 1 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và đội bóng chủ nhà cũng đã có đến 8 thất bại trước Liverpool.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình nhưng phong độ đối đầu cũng như phong độ thi đấu của Liverpool hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth. Khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Bournemouth vs Liverpool

Soi kèo Tài Xỉu

Liverpool đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng ổn định với một hàng công thi đấu thăng hoa và một hàng thủ tương đối chặt chẽ. Cụ thể sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua, hàng công của Liverpool đã thành công giành được 47 bàn thắng (đứng thứ 3 về tổng số bàn thắng ghi được tại giải đấu sau Man City 66 bàn và Arsenal 59 bàn) cùng với đó, hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 28 lần. 

Còn về đội bóng chủ nhà, Bournemouth sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công ghi được 24 bàn thắng, cùng với đó hàng thủ tồi tệ của đội bóng này được đánh giá là hàng thủ tồi tệ nhất tại Ngoại hạng Anh khi hàng thủ của Bournemouth đã vào lưới nhặt bóng 51 lần ( nhiều nhất tại giải đấu). 

Ở 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng từ 3 bàn thắng trở lên. Ở trận đấu này, Liverpool đang sở hữu một hàng công vô cùng thăng hoa và một hàng thủ của Bournemouth vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Liverpool 

Phong độ Liverpool

Phong độ Bournemouth

Phong độ Bournemouth

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Bournemouth vs Liverpool

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Bournemouth vs Liverpool, Bournemouth vs Liverpool,…