Soi kèo Bournemouth vs Man City ngày 26/02 lúc 00h30

Soi kèo Bournemouth vs Man City ngày 26/02 lúc 00h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 25 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Bournemouth sẽ có trận đón tiếp đội bóng Man City.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Bournemouth vs Man City

Soi kèo Bournemouth vs Man City

Ta có thể thấy rất rõ ràng hai đội bóng thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ hoàn toàn trái ngược nhau. Được biết thì Man City thời điểm hiện tại đang có phong độ vô cùng áp đảo trước Bournemouth. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây hai đội ra sân tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, khi trải qua 5 lượt trận vừa qua Man City đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 thất bại duy nhất. Còn về phía đội bóng Bournemouth, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là 2 trận hòa và 2 trận thất bại.

Sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, Man City đã thành công giành được 52 điểm trong tay được biết họ đang đứng vị trí thứ 2 sau đội đầu bảng là Arsenal và chỉ thua vỏn vẹn 2 điểm. Được biết thêm thì vừa qua Man City đã thành công vươn lên được vị trí đầu tiên thế nhưng lại mất đi vị trí này.

Còn về phía Bournemouth, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 21 điểm. Chỉ hơn đội bóng đang đứng ở vị trí nhóm rớt hạng là West Ham vỏn vẹn 1 điểm.

Soi kèo Bournemouth vs Man City ngày 26/02 lúc 00h30

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, hai đội bóng đang có phong độ hoàn toàn trái ngược nhau. Được biết thì Man City là đội bóng được đánh giá cao về phong độ thi đấu trước Bournemouth.

Cụ thể, sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua Man City đã thành công giành được đến 16 trận thắng (nhiều thứ 2 tại giải đấu Ngoại hạng Anh này), cùng với đó là 4 trận hòa và 4 trận thất bại. Còn về phái đội bóng chủ nhà, Bournemouth sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 5 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và đội bóng chủ nhà có đến 12 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Bournemouth lại không hề được đánh giá cao về khả năng chiến thắng trước Man City. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2016 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Bournemouth hoàn toàn không thể nào giành được dù chỉ là 1 trận hòa trước Man City. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, đội bóng Manchester City hoàn toàn áp đảo trước đội bóng chủ nhà.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà cùng với đó phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Man City hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công dành một chiến thắng trước Bournemouth.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Bournemouth vs Man City

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Man City đã mang đến giải đấu Ngoại hạng Anh một lực lượng thi đấu bóng đá vô cùng thăng hoa. Cụ thể, sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua, hàng công của đội khách đã thành công giành được đến 60 bàn thắng (nhiều nhất tại giải đấu này), trong khi đó thì hàng thủ đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 24 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Bournemouth lại mang đến một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 21 lượt trận cùng với đó hàng thủ của đội bóng này tệ đến nỗi nhận nhiều bàn thua nhất tại giải đấu khi vào lưới nhặt bóng đến 44 lần.

Được biết thì ở 4 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau hai đội đều có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Cùng với đó là đội khách đang thi đấu với một hàng công vô cùng thăng hoa và hàng thủ của đội bóng chủ nhà lại tệ nhất tại giải đấu. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Phong độ Bournemouth

Phong độ Bournemouth

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Bournemouth vs Man City

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Bournemouth vs Man City, Bournemouth vs Man City,…