Soi kèo Bournemouth vs Man Utd ngày 20/05 lúc 21h00

Soi kèo Bournemouth vs Man Utd ngày 20/05 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 37 của giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình Bournemouth sẽ có trận đón tiếp Man Utd.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Bournemouth vs Man Utd

Soi kèo Bournemouth vs Man Utd

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng vị trí top 4 của MU hiện đang bị đe dọa lớn bởi Liverpool khi đội bóng này đang đứng vị trí thứ 5 đồng thời đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa và chỉ kém hơn Quỷ đỏ đúng 1 điểm.

Được biết thì MU hiện đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Bournemouth. Điều này thể hiện tương đối rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau. Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây Quỷ đỏ đã thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận thất bại đồng thời có 1 trận hòa. Còn về phía đội bóng Bournemouth, sau khi trải qua 5 lượt trận tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 3 trận thất bại.

Nếu như tính xa hơn ra cho đến thời điểm hiện tại Quỷ đỏ là đội bóng được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth. Cụ thể, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, MU đã thành công giành được 66 điểm trong tay đồng thời đội bóng này hiện đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội bóng Bournemouth, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được 39 điểm trong tay đồng thời hiện tại đội bóng này đang đứng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Bournemouth vs Man Utd ngày 20/05 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Hiện tại MU đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Bournemouth. Cụ thể, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã thành công giành được 20 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có 9 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Bournemouth, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 11 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 19 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù Bournemouth có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng đội bóng chủ nhà lại không được đánh giá cao về khả năng giành được chiến thắng trước Man Utd. Chính vì thế khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2016 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng MU có phong độ thi đấu hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này, Quỷ đỏ đã thành công giành được đến 8 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa đồng thời có 1 thất bại trước Bournemouth.

Ở tại trận đấu này dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Bournemouth lại không được đánh giá cao về phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu trước MU. Khả năng cao trận đấu này Quỷ đỏ sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Bournemouth vs Man Utd

Soi kèo Tài Xỉu

Man Utd đã mang đến giải đấu này một lực lượng thi đấu tường đối ổn định. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua, hàng công của MU đã thành công ghi được 51 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng chỉ mới vào lưới nhặt bóng 41 lần.

Còn về phía đội bóng Bournemouth, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua, hàng công của đội bóng này mới chỉ thành công giành được 37 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 69 lần.

Được biết thêm ở 2 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau thì đều có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Ở trận đấu này với hàng công tương đối ổn định của Quỷ đỏ cùng với đó là một hàng thủ tệ hại của đội bóng chủ nhà. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Bournemouth

phong độ bournemouth

Phong độ Man Utd

Phong độ Man utd

Lịch sử đối đầu

lịch sử đối đầu Bournemouth vs Man Utd

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Bournemouth vs Man Utd, Bournemouth vs Man Utd,…