Soi kèo Bournemouth vs Newcastle ngày 12/02 lúc 00h30

Soi kèo Bournemouth vs Newcastle ngày 12/02 lúc 00h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 23 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Bournemouth sẽ có trận đón tiếp Newcastle.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Bournemouth vs Newcastle

Soi kèo Bournemouth vs Newcastle

Ở trận đấu này ta có thể thấy vô cùng rõ ràng đây là trận đấu với hai đội bóng có phong độ hoàn toàn trái ngược nhau tại Ngoại hạng Anh vòng đấu này. Điều này thể hiện rất rõ ràng khi Newcastle hiện đang đứng vị trí top đầu bảng xếp hạng cùng với đó Bournemouth đang đứng trong vị trí những đội bóng sẽ rớt hạng.

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Newcastle đã thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa. Sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua đội khách đã thành công giành được 40 điểm trong tay chính vì thế họ đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Được biết thì họ đang thua đội bóng đứng vị trí thứ 3 là Man Utd 2 điểm.

Còn về phía của Bournemouth, phong độ của đội bóng này đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã không thể thành công giành được bất kì chiến thắng nào. Cụ thể, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 1 trận hòa cùng với đó họ đã có đến 4 thất bại.

Sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Bournemouth hiện đang đứng vị trí 19 trên bảng xếp hạng cùng với đó là trong tay họ chỉ có vỏn vẹn 17 điểm. Được biết thì họ đang kém hơn đội bóng Leeds đang đứng vị trí thứ 17 và Bournemouth kém hơn đội bóng nằm ngoài vùng đỏ này vỏn vẹn 1 điểm duy nhất.

Soi kèo Bournemouth vs Newcastle ngày 12/02 lúc 00h30

Soi kèo châu Á

Newcastle hiện tại đang thi đấu với một phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn đội bóng chủ nhà. Được biết thì sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 10 chiến thắng cùng với đó là 10 trận hòa và họ cũng là đội bóng duy nhất có được 1 trận thua duy nhất tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay.

Còn về phía đội bóng Bournemouth, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và đội bóng này đã phải nhận đến 12 thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình Bournemouth lại không được đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng trước một Newcastle đang thi đấu vô cùng thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đã có 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì sau những trận đấu này, Newcastle là đội bóng có phong độ đối đầu được đánh giá cao hơn đội bóng chủ nhà. Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua thì Newcastle đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và đội bóng này chỉ nhận vỏn vẹn 2 thất bại trước Bournemouth.

Ở tại trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng khả năng chiến thắng của Bournemouth lại không được đánh giá quá cao trước Newcastle.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Bournemouth vs Newcastle

Soi kèo Tài Xỉu

Sau khi trải qua những trận đấu vừa qua tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Newcastle đang thi đâu với một tâm thế thi đấu thiên về việc phòng thủ. Hàng thủ của đội bóng này đang thi đấu vô cùng chặt chẽ, bên cạnh đó hàng công của đội bóng này cũng thi đấu với phong độ tương đối ổn định. 

Cụ thể, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại giải đấu, hàng công của Newcastle đã thành công giành được 34 chiến thắng. Cùng với đó, hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng vỏn vẹn 12 lần ( được biết thì đây là số lần vào lưới nhặt bóng ít nhất tại giải đấu năm nay).

Còn về phía đội bóng chủ nhà, thời điểm hiện tại Bournemouth đang thi đấu với một hàng công thi đấu không mấy ổn định, cùng với đó là một hàng thủ thi đấu tồi tệ nhất tại giải đấu năm nay. Được biết thì sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công ghi được vỏn vẹn 12 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng lên đến 43 lần ( số bàn thua nhiều nhất giải đấu năm nay).

Ở trận đấu này, với phong thái thi đấu thiên về việc phòng thủ cùng của Newcastle cùng với đó là hàng công thi đấu của đội bóng chủ nhà thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao, trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Newcastle

Phong độ Newcastle

Phong độ Bournemouth

Phong độ Bournemouth

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Bournemouth vs Newcastle
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Bournemouth vs Newcastle, Bournemouth vs Newcastle,…