Soi kèo Brentford vs Crystal Palace ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo Brentford vs Crystal Palace ngày 18/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 24 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Brentford sẽ có trận đấu đón tiếp Crystal Palace.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Brentford vs Crystal Palace

Soi kèo Brentford vs Crystal Palace

Thời điểm hiện tại, Brentford là đội bóng được đánh giá cao hơn đội Crystal Palace. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây. Trong khi Bầy Ong thì bất bại ở 5 trận này thì đội khách lại có chuỗi trận đấu không thắng. Cụ thể, đội bóng chủ nhà ở 5 trận đấu gần đây đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa. Còn về phía đội bóng Crystal Palace, sau 5 trận đấu gần đây đội bóng này chỉ mới thành công giành được 3 trận hòa cùng với đó là 2 trận thất bại.

Được biết thì Brentford thời điểm hiện tại đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, Bầy Ong đã thành công giành được 34 điểm trong tay.

Còn về phía Crystal Palace, thời điểm hiện tại sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 25 điểm trong tay và đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Brentford vs Crystal Palace ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại thì phong độ của hai đội bóng hoàn toàn trái ngược nhau, được biết thì Brentford đang thi đấu với phong độ tương đối ổn định. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh Bầy Ong đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 10 trận hòa và họ chỉ nhận 4 thất bại.

Còn về phía đội khách, Crystal Palace sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua thì đội bóng này chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 7 trận hòa và đội bóng đã nhận đến 9 thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó phong độ thi đấu của Bầy Ong đang thi đấu được đánh giá cao hơn Crystal Palace. Chính vì thế, khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brentford.

Brentford vs Crystal Palace

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2021 cho đến thời điểm hiện tại thì hai đội bóng đã có 3 trận đối đầu với nhau. Được biết thì, ở tại 3 trận đấu này kết quả cả hai đội bóng đều thi đấu có kết quả hòa với nhau. 

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó thì phong độ thi đấu của Bầy Ong tại Ngoại hạng Anh được đánh giá vô cùng cao trước Crystal Palace. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brentford.

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, Brentford mang đến giải đấu năm nay một lực lượng thi đấu được đánh giá tương đối cao trước đối thủ của mình. Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, hàng công của đội bóng chủ nhà đã thành công ghi được tổng cộng 36 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 29 lần.

Còn về phía đội bóng Crystal Palace, thời điểm hiện tại đội khách đang sở hữu một lực lượng thi đấu không hề được đánh giá quá cao. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng này chỉ mới ghi được 20 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 30 lần.

Được biết thì ở tại 3 trận đấu vừa qua 2 đội bóng đối đầu với nhau, được biết thì kết quả những trận đấu này đều không quá nhiều, cụ thể từ 2 bàn thắng trở xuống. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Brentford

Phong độ Brentford

Phong độ Crystal Palace

Phong độ Crystal Palace

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Brentford vs Crystal Palace

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Brentford vs Crystal Palace, Brentford vs Crystal Palace,…