Soi kèo Brentford vs Liverpool ngày 03/01 lúc 00h30

Soi kèo Brentford vs Liverpool ngày 03/01 lúc 00h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 19 của giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình đội bóng Brentford sẽ có trận đón tiếp Liverpool.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Brentford vs Liverpool

Soi kèo Brentford vs Liverpool 

Quay lại trở giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh năm nay, Liverpool hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng mạnh mẽ. Ở tại 5 trận đấu gần đây, Liverpool đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó họ chỉ nhận 1 trận thất bại.

Sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Liverpool đã thành công đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng của giải đấu này. Khi trong tay họ đang sở hữu tổng cộng 28 điểm trong tay kém hơn đội bóng đang đứng thứ 5 là MU vỏn vẹn 1 điểm và kém hơn đội bóng Tottenham đang đứng vị trí thứ 4 chỉ 2 điểm.

Còn về phái đội bóng chủ nhà, thời điểm hiện tại Brentford cũng đang thi đấu với phong độ ổn định. Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây  Bầy Ong đã bất bại khi họ giành được 2 chiến thắng và 3 trận hòa.  Trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Brentford đã thành công đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng, bên cạnh đó là họ đang có trong tay tổng cộng 23 điểm, kém hơn đối thủ của họ là Liverpool 5 điểm.

Soi kèo Brentford vs Liverpool ngày 03/01 lúc 00h30

Soi kèo châu Á

Ở cặp đấu này, Liverpool được đánh giá là đội bóng có phong độ cao hơn đội bóng chủ nhà. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng qua những lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua, Liverpool đã thành công giành được được 8 chiến thắng cùng với đó họ cũng đã nhận được 4 trận hòa và họ cũng đã nhận 4 thất bại.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Brentford sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 5 chiến thắng, cùng với đó họ cũng đã nhận được 8 trận hòa và họ cũng đã có đến 4 trận thua.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng khả năng cao Brentford sẽ khó có thể thành công giành được chiến thắng trước một Liverpool đang thi đấu với phong độ ổn định hơn.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Hai đội bóng đã có 2 lần đối đầu với nhau từ năm 2021 cho đến thời điểm hiện tại. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Bầy Ong là đội bóng không thể thành công giành được chiến thắng trước Liverpool. Cụ thể, ở tại hai trận đấu này, Liverpool đã thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa.

Tại trận đấu này, dù được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng khả năng giành được chiến thắng của Brentford không được đánh giá cao trước Liverpool.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Brentford vs Liverpool

Soi kèo Tài Xỉu

Liverpool thời điểm hiện tại đang sở hữu một hàng công thi đấu tương đối thăng hoa cùng với đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu được đánh giá tương đối chặt chẽ. Cụ thể sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Liverpool đã thành công ghi được tổng cộng 33 bàn thắng, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 19 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, họ đang sở hữu một đội hình thi đấu không được đánh giá cao. Cụ thể, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua, hàng công của Brentford đã ghi được tổng cộng 27 bàn thắng, bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng với số bàn thua tương tự.

Ngoài ra ở tại hai trận đấu hai đội đối đầu với nhau thì tổng số bàn thắng đều từ 3 bàn trở lên. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Phong độ Brentford

Phong độ BrentfrodKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Brentford vs Liverpool, Brentford vs Liverpool,…