Soi kèo Brentford vs Southampton ngày 04/02 lúc 22h00

Soi kèo Brentford vs Southampton ngày 04/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 22 của giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình đội bóng Brentford sẽ có trận đón tiếp Southampton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

 kèo Brentford vs Southampton

Soi kèo Brentford vs Southampton

Brentford thời điểm hiện tại sẽ đang có một phong độ thi đấu tương đối ổn định. Ta có thể thấy điều này vô cùng rõ ràng ở tại 5 trận đấu gần đây khi Bầy Ong đã bất bại. Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua của giải đấu, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được đến 3 chiến thắng liên tiếp cùng với đó là 2 trận hòa.

Cho đến thời điểm hiện tại, Brentford đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 30 điểm trong tay. Cùng với đó họ chỉ kém hơn đội bóng đứng vị trí thứ 6 là Brighton 1 điểm.

Còn về phía đội bóng Southampton, thời điểm hiện tại họ lại đang đứng ở vị trí cuối bảng xếp hạng. Phong độ của đội khách đang thi đấu vô cùng tồi tệ, được biết thì sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây thì đội bóng này mới thành công giành được duy nhất 1 chiến thắng cùng với đó là 4 thất bại. 

Thời điểm hiện tại sau khi trải qua 20 trận đấu tại Ngoại hạng Anh, Southampton chỉ mới thành công giành được 15 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí cuối bảng xếp hạng.

Soi kèo Brentford vs Southampton ngày 04/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Phong độ của đội bóng chủ nhà thời điểm hiện tại được đánh giá hoàn toàn cao hơn Southampton. Được biết thì sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Bầy Ong đã thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó là họ cũng đã thành công cầm hòa được 9 trận đấu và có 4 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Southampton, phong độ thi đấu của họ tại giải đấu năm nay được đánh giá vô cùng tệ hại. Cụ thể sau khi trải qua 20 trận đấu tại Ngoại hạng Anh, đội khách chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 4 chiến thắng cùng với đó à 3 trận hòa và họ đã nhận đến 14 thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ của Brentford thời điểm hiện tại được đánh giá cao hơn Southampton. Chính vì thế khả năng cao trận đấu này Bầy Ong sẽ giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brentford

Soi kèo châu Âu

Được biết thì hai đội bóng này không có quá nhiều lần đối đầu với nhau, kể từ năm 2007 cho đến thời điểm hiện tại thì họ chỉ mới có 4 lần đối đầu với nhau. Được biết thì cả hai đội bóng này có thành tích đối đầu tương đồng với nhau.  Cụ thể ở tại 4 trận hai đội đối đầu với nhau, thì Brentford đã thành công giành được 2 chiến thắng cũng như là 2 thất bại trước Southampton.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà cùng với đó là một Southampton đang thi đấu tệ hại nhất Ngoại hạng Anh. Khả năng cao Bầy Ong sẽ thành công giành được chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Brentford

Brentford vs Southampton

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì Bầy Ong đang thi đấu với một lực lượng tương đối ổn định, hàng công của đội bóng này nổ súng được đánh giá khá cao thế nhưng hàng thủ của đội bóng này lại không được đánh giá quá cao.

Cụ thể, sau khi trải qua 20 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của Bầy Ong đã thành công ghi được tổng cộng 32 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 28 lần.

Còn về phía đội khách, Southampton lại sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tệ hại. Điều này chứng tỏ vô cùng rõ ràng qua 20 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được tổng cộng 17 bàn thắng và hàng thủ tệ hại của họ đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 35 lần.

Được biết thì ở 2 trận đấu gần đây 2 đội đối đầu với nhau, thì cả hai đều có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi khi Brentford được thi đấu trên sân nhà của mình và họ đang có một hạng công thi đấu tương đối ổn định.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Brentford

Phong độ Brentford

Phong độ Southampton

Phong độ Southampton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Brentford vs SouthamptonKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Brentford vs Southampton, Brentford vs Southampton,…