Soi kèo Brighton vs Bournemouth ngày 04/02 lúc 22h00

Soi kèo Brighton vs Bournemouth ngày 04/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 22 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Brighton sẽ có trận đấu đón tiếp Bournemouth.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Brighton vs Bournemouth

Soi kèo Brighton vs Bournemouth

Thời điểm hiện tại Brighton đang có phong độ thi đấu được đánh giá vô cùng cao trước Bournemouth. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng khi cả hai đội bóng trải qua 5 trận đấu gần đây. Được biết thì sau 5 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Brighton chỉ mới nhận duy nhất 1 thất bại cùng với đó đội bóng này đã nhận đến 3 chiến thắng và có 1 trận hòa.

Sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 31 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội bóng Bournemouth, sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây họ đã không thể giành được chiến thắng cụ thể đội bóng này đã có đến 4 trận thất bại liên tiếp, cùng với đó họ là 1 trận hòa. Được biết thì sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội khách hiện đang đứng vị trí của nhóm rớt hạng. Được biết thì họ đang sở hữu trong tay vỏn vẹn 17 điểm và đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Brighton vs Bournemouth ngày 04/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Brighton hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth. Đội bóng chủ nhà hoàn toàn áp đảo về thứ hạng cũng như phong độ thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Brighton đã thành công giành được 9 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và họ có 6 trận thua. 

Còn về phía Bournemouth đội bóng này hiện đang có phong độ thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh họ chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 4 trận thắng cùng với đó họ chỉ mới thành công giành được 5 trận hòa và họ đã nhận đến 11 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ của Brighton được đánh giá vô cùng cao trước Bournemouth. Chính vì thế khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brighton

Soi kèo châu Âu

Được biết thì kể từ 2014 cho đến thời điểm hiện tại cả hai đội bóng đã có đến 10 trận đấu đối đầu với nhau. Được biết thì Bournemouth hiện đang có thành tích đối đầu áp đảo trước Brighton. Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Bournemouth đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại và có 2 trận hòa trước Brighton.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó là phong độ của Brighton đang thi đấu với phong độ được đánh giá vô cùng cao trước Bournemouth. Chính vì thế, khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brighton

Brighton vs Bournemouth

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì Brighton hiện đang thi đấu với một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa. Được biết thì hàng công của đội bóng này thi đấu tương đối ổn định cùng với đó hàng thủ của họ cũng tương đối ổn định. Cụ thể, sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua, hàng công của Brighton đã ghi được tổng cộng 37 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của họ đã vào lưới nhặt bóng 27 lần.

Còn về phía Bournemouth, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Hàng công của đội khách đã thành công ghi được tổng cộng 19 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 42 lần ( đây là số bàn thua nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh năm nay). 

Thời điểm hiện tại, Bournemouth với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó hàng công của đội bóng chủ nhà đang thi đấu tương đối ổn định và một hàng thủ của đối thủ vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Bournemouth

Phong độ Bournmouth

Phong độ Brighton

Phong độ Brighton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Brighton vs Bournemouth
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Brighton vs Bournemouth, Brighton vs Bournemouth,…