Soi kèo Brighton vs Brentford ngày 01/04 lúc 21h00

Soi kèo Brighton vs Brentford ngày 01/04 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 29 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Brighton sẽ có trận đón tiếp Brentford.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Brighton vs Brentford

Soi kèo Brighton vs Brentford

Đây là trận đấu giữa hai đội bóng có phong độ được đánh giá tương đồng với nhau về sức mạnh. Điều này cũng thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây hai đội ra sân thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua cả Brighton và Brentford đều thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và có 2 trận thất bại.

Ngoài ra thời điểm hiện tại Brighton hiện đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với tổng cộng 42 điểm trong tay sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Trong khi đó thì Brentford sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua đội bóng này cũng thành công giành được số điểm giống với đội bóng chủ nhà. 

Ta cũng có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ tương đồng với nhau thế nhưng đội bóng chủ nhà hiện đang thi đấu ít hơn Bầy Ong đến 2 trận đấu.

Soi kèo Brighton vs Brentford ngày 01/04 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng hiện đang thi đấu với phong độ thi đấu được đánh giá tương đồng với nhau. Được biết thì Brighton hiện đang có phong độ thi đấu được đánh giá nhỉnh hơn khi họ đang thi đấu ít hơn Bầy Ong đến 2 trận đấu thế nhưng họ lại bằng điểm trước đội khách. 

Cụ thể, sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua Brighton đã thành công giành được 12 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có 7 trận thất bại. Trong khi đó thì Brentford sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này đã thành công giành được 10 chiến thắng cùng với đó là  là 12 trận hòa và 5 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là Brighton được đánh giá tương đối cao trước Brentford. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brighton

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Cụ thể, sau khi trải qua những trận đối đầu này cả hai đội bóng được đánh giá có phong độ thi đấu tương đồng với nhau. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, Brighton đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 4 trận thua và có 2 trận hòa trước Brentford.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó là phong độ của Brighton được đánh giá nhỉnh hơn 1 chút trước Bầy Ong. Khả năng cao trận đấu này, đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brighton

Brighton vs Brentford

Soi kèo Tài Xỉu

Ngoài phong độ thi đấu được đánh giá khá tương đồng với nhau, bên cạnh đó thì lực lượng thi đấu của họ cũng được đánh giá khá tương đồng với nhau. Cụ thể, sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Brighton đã thành công giành được 46 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 31 lần.

Trong khi đó thì đội bóng Brentford sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại Ngoại Hạng Anh, hàng công của Bầy Ong đã thành công giành được 43 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 34 lần.

Được biết thêm thì ở tại 4/5  trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều không có quá nhiều bàn thắng được ghi. Ở trận đấu này, khả năng cao hai đội bóng sẽ không ghi được quá nhiều chiến thắng, khi phong độ của họ được đánh giá khá tương đồng với nhau.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Brighton

Phong độ Brighton

Phong độ Brentford

Phong độ Brentford

 

Lịch sử đối đầu

 

Lịch sử đối đầu Brighton vs Brentford

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Brighton vs Brentford, Brighton vs Brentford,…