Soi kèo Brighton vs Fulham ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo Brighton vs Fulham ngày 18/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 24 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Brighton sẽ có trận đấu đón tiếp Fulham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Brighton vs Fulham

Soi kèo Brighton vs Fulham

Ở trận đấu này, cả hai đội bóng hiện đang thi đấu với phong độ được đánh giá khá tương đồng với nhau. Được biết thì họ đang đứng xát nhau trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2022-2023. Ở tại trận đấu nà Brighton được đánh giá cao hơn trước đội bóng Fulham, điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận vừa qua. Khi Brighton đã bất bại với 3 trận thắng và 2 trận hòa, trong khi đó thì Fulham lại chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 2 trận thua.

Thời điểm hiện tại, đội bóng Brighton đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng cùng với đó là đội bóng chủ nhà hiện đang có trong tay 35 điểm. Còn về phía đội khách, thời điểm này Fulham có cùng số điểm với đội bóng chủ nhà nhưng kém hơn về hiệu số, cùng với đó là đội bóng này đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Nhưng thời điểm này, Fulham lại thi đấu nhiều hơn Brighton 2 trận.

Soi kèo Brighton vs Fulham ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Được biết thì ở tại trận đấu này, Brighton là đội bóng được đánh giá cao hơn đối thủ của họ. Dù mới thi đấu 21 lượt trận vừa qua, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được đến 10 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và 6 trận thất bại.

Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại giải đấu, Fulham cũng đã thành công giành được 10 chiến thắng cùng với đó là 5 thất bại và có đến 8 trận thất bại. 

Theo đánh giá thì cả hai đội bóng thời điểm hiện tại đang có phong độ tương đồng với nhau. Thế nhưng, đội bóng Brighton có được lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là phong độ của Fulham thời điểm hiện tại lại không được đánh giá quá cao. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brighton

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Brighton là đội bóng có phong độ đối đầu được đánh giá cao hơn trước Fulham. Cụ thể ở tại 10 trận đấu này, Brighton đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa cũng như 3 thất bại trước Fulham.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ đối đầu cũng như phong độ của Brighton được đánh giá cao hơn trước Fulham. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brighton

Brighton vs Fulham

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, hai đội bóng mang đến giải đấu năm nay một lực lượng thi đấu tương đối ổn định. Thế nhưng hàng công cùng với hàng thủ của Brighton lại được đánh giá cao hơn đội khách. Cụ thể, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng chủ nhà đã thành công giành được tổng cộng 39 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 28 lần.

Còn về phía đội bóng Fulham, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 34 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 30 lần.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng hàng công cùng với đó hàng thủ của hai đội bóng tương đương với nhau về phong độ. Khả năng cao trận đấu này không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Brighton

Phong độ Brighton

Phong độ Fulham

Phong độ Fulham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Brighton vs Fulham

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Brighton vs Fulham, Brighton vs Fulham,…