Soi kèo Brighton vs Liverpool ngày 14/01 lúc 22h00

Soi kèo Brighton vs Liverpool ngày 14/01 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 20 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Brighton sẽ có trận đấu đón tiếp Liverpool.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Brighton vs Liverpool

Liverpool vừa qua đã có trận đấu không hề ổn định khi đã nhận thất bại trước Brentford với tỷ số không gỡ 3-1. Còn về phía đội chủ nhà, Brighton đã thành công giành được chiến thắng trước Everton với tỷ số áp đảo 4-1.

Ở trận đấu này, đội bóng chủ nhà đang cần 3 điểm để có thể thành công leo lên vị trí cao hơn. Được biết thì thời điểm hiện tại đội bóng chủ nhà đang rất cần 3 điểm để họ có thể leo lên vị trí cao hơn. Brighton hiện đang kém hơn đội The Reds vỏn vẹn 1 điểm. 

Cụ thể, ở tại 17 lượt trận vừa qua Liverpool hiện đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, họ chỉ mới giành được 28 điểm trong tay. Trong khi đó, đội bóng chủ nhà sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng Brighton hiện đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 27 điểm trong tay.

Soi kèo Brighton vs Liverpool ngày 14/01 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, ta cũng có thể thấy vô cùng rõ ràng Liverpool hiện đang có một phong độ thi đấu nhỉnh hơn đội bóng chủ nhà. Được biết thì sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Reds hiện đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó họ cũng đã nhận 4 trận hòa và có 5 thất bại.

Còn về bên phía đội bóng chủ nhà, Brighton sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại giải đấu năm nay. Đội bóng này đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó họ cũng đã hòa 3 trận đấu và đội bóng này đã nhận 6 thất bại.

Ở trận đấu này, dù được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng đội bóng Brighton lại không được đánh giá cao trước khả năng chiến thắng. Trận đấu này khả năng cao chiến thắng sẽ thuộc về Liverpool.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại hai đội đã có tổng cộng 10 đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Brighton không hề có cơ hội giành được chiến thắng trước Liverpool. 

Cụ thể, ở tại 10 trận đấu kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, đội bóng Liverpool đã thành công giành được đến 6 chiến thắng, cùng với đó là họ đã có 3 trận hòa và chỉ nhận vỏn vẹn 1 thất bại duy nhất trước Brighton.

Chính vì thế, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình khả năng chiến thắng của Brighton không được đánh giá cao trước Liverpool.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Brighton vs Liverpool

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng này đều đang sở hữu một lực lượng đội hình thi đấu được đánh giá tương đồng với nhau. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 17 lượt trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, hàng công của đội bóng Liverpool đang thi đấu với phong độ tương đối ổn định, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu cũng không hề ổn định. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua đội khách đã ghi được tổng cộng 34 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 22 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua tổng cộng 17 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 32 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 25 lần.

Được biết thì ở tại 3 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, có đến 2 trận đấu tổng số bàn thắng ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Khả năng cao ở tại trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Phong độ Brighton

Phong độ Brighton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đói đầu Brighton vs Liverpool
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Brighton vs Liverpool, Brighton vs Liverpool,…