Soi kèo Chelsea vs Aston Villa ngày 01/04 lúc 23h30

Soi kèo Chelsea vs Aston Villa ngày 01/04 lúc 23h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 29 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Chelsea sẽ có trận đón tiếp Aston Villa.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Chelsea vs Aston Villa

Soi kèo Chelsea vs Aston Villa

Đây là trận đấu giữa hai đội bóng được đánh giá có phong độ tương đương với nhau tại Ngoại hạng Anh năm nay. Điều này thể hiện rõ qua thứ hạng cũng như là những trận đấu gần đây hai đội ra sân thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Chelsea chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thua và 1 trận hòa. Trong khi đó thì đội bóng Aston Villa đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và một trận thua.

Được biết thì ở tại bảng xếp hạng thì Chelsea đang đứng trứng đội bóng Aston Villa về hiệu số và họ đồng điểm với nhau khi có 38 điểm. Được biết thêm thì cả hai đội bóng cho đến thời điểm hiện tại đều đã có 27 lượt trận ra sân thi đấu.

Soi kèo Chelsea vs Aston Villa ngày 01/04 lúc 23h30

Soi kèo châu Á

Thời điểm này Chelsea được đánh giá nhỉnh hơn đội khách một chút. Cụ thể, sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua, The Blues đã thành công giành được 10 chiến thắng cùng với đó là 8 trận hòa và có 9 trận thất bại. 

Trong khi đó thì đội bóng Aston Villa sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua đã thành công giành được 11 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có đến 11 trận thất bại.

Ở trận đấu này với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là Chelsea được đánh giá cao hơn Aston Villa. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea.

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2016 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Aston Villa là đội bóng không được đánh giá quá cao khi đối đầu với Chelsea. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu vừa qua hai đội chạm mặt nhau, The Blues đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và chỉ nhận 2 trận thất bại trước Aston Villa.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, bên cạnh đó Chelsea được đánh giá cao về phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu trước Aston Villa. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Chelsea vs Aston Villa

Soi kèo Tài Xỉu

Cả Chelsea và Aston Villa đều mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Điều này đã thể hiện vô cùng rõ ràng qua qua những gì cả hai đội bóng thể hiện qua 27 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, sau khi trải qua 27 lượt trận vừa qua tại giải đấu, hàng công của Chelsea đã thành công ghi được 29 bàn thắng trong khi đó thì hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 28 lần. Còn về phía đội bóng Aston Villa sau khi trải qua 27 lượt trận tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 35 bàn thắng trong khi đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 39 lần.

Được biết thì ở 2 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, đều không có nhiều bàn thắng được ghi. Ta cũng có thể thấy một điều vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng đều đang sở hữu một lực lượng thi đấu không hề được đánh giá cao về cả hàng thủ lẫn hàng công.

Chính vì thế khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được khi dù Chelsea có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ Aston Villa 

Phong độ Aston Villa

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Aston Villa
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Chelsea vs Aston Villa, Chelsea vs Aston Villa,…