Soi kèo Chelsea vs Brighton ngày 15/04 lúc 21h00

Soi kèo Chelsea vs Brighton ngày 15/04 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 31 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Chelsea sẽ có trận đón tiếp Brighton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Chelsea vs Brighton

Soi kèo Chelsea vs Brighton

Thời điểm hiện tại Brighton đang thi đấu với phong độ được đánh giá nhỉnh hơn Chelsea. Điều này thể hiện rõ qua 5 trận gần đây tại Ngoại hạng Anh hai đội đối ra sân thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh, Brighton đã thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 1 trận thất bại. Còn về phía Chelsea sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, The Blues chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó đội bóng này đã nhận 2 thất bại cũng như 2 trận hòa.

Nếu tính xa hơn, thời điểm hiện tại Brighton đang đứng vị trí cao hơn Chelsea trên bảng xếp hạng. Cụ thể, sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua, Brighton đã thành công giành được 46 điểm trong tay và đội bóng này đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Còn về phía Chelsea sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua, The Blues chỉ mới thành công giành được 31 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Chelsea vs Brighton ngày 15/04 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại thì Brighton đang thi đấu với phong độ được đánh giá cao hơn Chelsea. Cụ thể, sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 13 trận thắng cùng với đó là 7 trận hòa và họ cũng đã nhận 8 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại giải đấu này, The Blues chỉ mới thành công giành được 10 trận thắng cùng với đó là 9 trận hòa và có 11 trận thất bại. 

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Chelsea hiện đang thi đấu với phong độ không được đánh giá cao, cùng với đó Brighton hiện đang thi đấu với phong độ được đánh giá tương đối ổn định. Khả năng cao trận đấu này, đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brighton.

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Brighton là đội bóng bị Chelsea áp đảo. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đối đầu với nhau, Chelsea đã thành công giành được 4 trận thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có 1 trận thất bại trước Brighton.

Được biết thêm thì ở tại trận đấu thuộc vòng 14 giải đấu Ngoại hạng Anh mùa giải này trên sân nhà của mình Brighton đã thành công giành được chiến thắng với tỷ số 4-1 trước Chelsea. Điều này cho ta thấy vô cùng rõ ràng Chelsea hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brighton.

Chelsea vs Brighton

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì Brighton đã mang đến giải đấu một lực lượng thi được đánh giá cao. Được biết thì sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã thành công giành được 52 trận thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 36 lần.

Còn về phía Chelsea, đội bóng này lại sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Được biết thì sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của The Blues chỉ mới thành công giành được 29 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 31 lần.

Được biết thì ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng đấu 14 của giải đấu Ngoại hạng Anh, Brighton đã thành công giành được chiến thắng với tỷ số 4-1. Ở trận đấu này, hàng công của Brighton đang sở hữu hàng công thi đấu tương đối ổn định và hàng thủ của Chelsea đang thi đấu không hề ổn định. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ Brighton

Phong độ brighton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Brighton

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Chelsea vs Brighton, Chelsea vs Brighton,…