Soi kèo Chelsea vs Crystal Palace ngày 15/01 lúc 21h00

Soi kèo Chelsea vs Crystal Palace ngày 15/01 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 20 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Chelsea sẽ có trận đấu đón tiếp Crystal Palace.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Chelsea vs Crystal Palace

Soi kèo Chelsea vs Crystal Palace

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng khi cả hai đội bóng đang thi đấu với phong độ không hề ổn định. Cụ thể, Chelsea chỉ mới thành công giành được 1 trận thắng ở 5 trận gần đây và họ có đến 3 thất bại và 1 trận hòa. Còn về bên phía đội khách, Crystal Palace sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua đội bóng này đã thành công giành được 2 chiến thắng bên cạnh đó là 3 thất bại.

Với 25 điểm trong tay thời điểm hiện tại Chelsea đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. The Blues hiện đang kém hơn đội bóng thứ 9 là Brentford cùng với đó là họ kém hơn đội bóng thứ 6 là Liverpool 3 điểm.

Còn về phía đội bóng Crystal Palace, thời điểm hiện tại sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại giải đấu, đội khách hiện đang đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 22 điểm trong tay.

Soi kèo Chelsea vs Crystal Palace ngày 15/01 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, ta có thể thấy cả hai đội đều có phong độ thi đấu không hề ổn định khá tương đồng với nhau.

Cụ thể, Chelsea sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này đã thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và 6 thất bại. Phía bên kia chiến tuyến, đội khách thời điểm hiện tại cũng có một phong độ không mấy khả quan khi trải qua 17 lượt trận Crystal Palace đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và họ có đến 7 trận thất bại.

Tại trận đấu này, Chelsea được đánh giá vô cùng cao về khả năng chiến thắng trước Crystal Palace. Ngoài ra The Blues còn có lợi thế lớn được thi đấu trên sân nhà của mình. Chính vì thế trận đấu này đội chủ nhà được đánh giá cao về khả năng chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Soi kèo châu Âu

Trong quá khứ, hai đội bóng đã có nhiều lần đối đầu với nhau. Nếu như tính ở 10 trận đấu gần đây kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng The Blues hoàn toàn áp đảo trước Crystal Palace. Dừng như khi phải đối đầu với Chelsea, Crystal Palace không có bất kì cơ hội nào dành được chiến thắng. Cụ thể ở 10 trận đấu gần đây hai đội đối đấu với nhau, The Blues toàn thắng trước Crystal Palace.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó là The Blues được đánh giá cao hơn đội khách khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ một lần nữa thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Chelsea vs Crystal Palace

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng ta có thể thấy rất rõ hai đội bóng sở hữu một lực lượng thi đấu không hề ổn định tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay. Cả Chelsea và Crystal Palace đều đang sở hữu hàng công thi đấu nổ súng không hề đều và một hàng thủ không được chặt chẽ. 

Cụ thể, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua, đội bóng Chelsea đã thành công ghi được tổng cộng 20 bàn thắng bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 19 lần.

Còn về phía đội bóng Crystal Palace, sau khi trải qua 17 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 17 bàn thắng bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng lên đến 25 lần.

Ở tại 3 trận đấu gần đây hai đội bóng đối đầu với nhau thì có đến 2 trận đấu có tổng số bàn thắng từ 2 bàn trở xuống. Bên cạnh đó thì ở tại trận đấu này, với một chất lượng thi đấu không hề tốt thì khả năng trận đấu này không được đánh giá cao.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ Crystal Palace

Phong độ Crystal Palace

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Crystal Palace
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Chelsea vs Crystal Palace, Chelsea vs Crystal Palace,…