Soi kèo Chelsea vs Everton ngày 19/03 lúc 00h30

Soi kèo Chelsea vs Everton ngày 19/03 lúc 00h30. Trong khuôn khổ vòng đấu 28 giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình Chelsea sẽ có trận đón tiếp Everton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Chelsea vs Everton

Soi kèo Chelsea vs Everton

Thời điểm hiện tại thì Chelsea hiện đang có phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây khá tương đồng với Everton. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây hai đội ra sân tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, Chelsea chỉ mới thành công giành 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất bại và 1 trận hòa. Còn bên phía đội khách cũng có kết quả tương tự sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây.

Thế nhưng phong độ của Chelsea cũng như thứ hạng của họ thời điểm sau khi trải qua những lượt trận vừa qua thì lại được đánh giá hoàn toàn cao trước Everton. Được biết cho đến thời điểm hiện tại, sau khi trải qua 26 lượt trận thì The Blues hiện đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 37 điểm trong tay. Trong khi đó thì Everton lại đang đứng hạng 15 sau khi trải qua 27 trận đấu ( nhiều hơn Chelsea 1 trận) và đang có 25 điểm trong tay (được biết thêm thì đội khách chỉ nhiều hơn đội bóng đang nằm trong nhóm rớt hạng là Bournemouth vỏn vẹn 1 điểm).

Soi kèo Chelsea vs Everton ngày 19/03 lúc 00h30

Soi kèo châu Á

Sau những trận đấu vừa qua, Chelsea được đánh giá cao hơn Everton. Cụ thể, sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues đã thành công giành được 10 chiến thắng cùng với đó là 7 trận hòa và đội bóng chủ nhà cũng đã nhận 9 trận thua.

Còn về phía đội bóng Everton, sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua, đội khách chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 7 trận hòa và đã phải nhận đến 14 trận thất bại.

Ở trận đấu này, Chelsea được đánh giá hoàn toàn cao trước Everton bên cạnh đó The Blues còn có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2017 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Everton đang có phong độ nhỉnh hơn Chelsea một chút. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau Chelsea đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có 4 trận thất bại trước Everton.

Được biết thì ở tại lượt đi của giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay, Chelsea đã giành chiến thắng trước đội bóng này với tỷ số 0-1. Ở tại trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó là phong độ của Chelsea được đánh giá cao trước Everton. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Chelsea vs Everton

Soi kèo Tài Xỉu

Chelsea hiện mang đến Ngoại hạng Anh một lực lượng thi đấu không hề ổn định với hàng công làm thủ phá. Điều này thể hiện rất rõ qua 26 lượt trận vừa qua, hàng công của The Blues chỉ mới thành công giành được 27 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng chủ nhà cũng đã vào lưới nhặt bóng 26 lần.

Còn về phía Everton, đội bóng này lại sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Được biết thì sau khi trải qua 27 lượt trận vừa qua hàng công của đội khách chỉ mới thành công ghi được 20 trận thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 38 lần.

Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây hai đội bóng đối đầu với nhau, có tổng số bàn thắng từ 2 bàn thắng trở xuống. Ở trận đấu này, khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi khi cả hai đội đều đang có phong độ không hề được đánh giá quá cao.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Everton
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Chelsea vs Everton, Chelsea vs Everton,…