Soi kèo Chelsea vs Fulham ngày 04/02 lúc 03h00

Soi kèo Chelsea vs Fulham ngày 04/02 lúc 03h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 22 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Chelsea sẽ có trận đón tiếp Fulham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Chelsea vs Fulham

Soi kèo Chelsea vs Fulham

Được biết thì ở tại trận đấu vừa qua ngày lượt trận thuộc khuôn khổ vòng đấu thứ 19 hai đội đối đầu với nhau thì Fulham đã thành công giành được chiến thắng trước Chelsea với tỷ số 2-1. Ở tại trận đấu được thi đấu trên sân Stamford Bridge lần này khả năng cao The Blues sẽ phục thù.

Thời điểm hiện tại, Chelsea đang thi đấu gây thất vọng lớn trong khoảng thời gian gần đây nhất. Với lối chơi bạc nhược cùng với đó là vấn đề lớn nằm ở tại lực lượng của đội bóng này đã khiến cho đội bóng chủ nhà thi đấu vô cùng tệ hại.

Ở tại 5 trận đấu gần đây, Chelsea chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là 2 thất bại cũng như 2 trận hòa. Sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues đã thành công giành được 8 chiến thắng bên cạnh đó là 5 trận hòa và có đến 7 thất bại. Đội bóng chủ nhà hiện đang sở hữu trong tay 29 điểm và họ đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía bên kia chiến tuyến, đội khách hiện đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao về phong độ. Được biết thì ở tại 5 lượt trận gần đây nhất, Fulham đã thành công giành được 3 trận thắng liên tiếp cùng với đó là 2 trận thất bại. Sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 31 điểm trong tay và đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng họ bằng điểm với đội bóng đứng thứ 6 là Brighton nhưng kém hơn về hiệu số.

Soi kèo Chelsea vs Fulham ngày 04-02 lúc 03h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này Chelsea là đội bóng được đánh giá cao hơn về khả năng chiến thắng. Theo thống kê thì sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues đã thành công giành được 8 trận thắng cùng với đó là 5 trận hòa và 7 trận thua.

Còn về phía đội khách, sau khi trải qua tổng cộng 21 lượt trận vừa qua Fulham đã thành công giành được tổng cộng 9 bàn thắng cùng với đó là 4 trận hòa và 8 thất bại. 

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là Chelsea mong muốn phục thù trước Fulham. The Blues được đánh giá cao ở trận đấu này khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Soi kèo châu Âu

Được biết thì hai đội bóng đã có nhiều lần đối đầu với nhau, được biết thì kể từ năm 2012 cho đến thời điểm hiện tại họ đã có 10 lần đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Chelsea là đội bóng hoàn toàn áp đảo trước Fulham. 

Cụ thể Fulham chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng ở tại lượt trận thứ 19 vừa qua. Còn lại The Blues đã thành công giành được đến 7 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa trước Fulham.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, khả năng cao The Blues sẽ thành công giành được chiến thắng trước đội khách.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Chelsea vs Fulham

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng điều sở hữu hột hàng công thi đấu tương đối ổn định cùng với đó là hàng thủ của họ thi đấu cũng không hề ổn định. 

Theo thống kê ơ tại 21 lượt trận vừa qua, hàng công của Fulham đã thành công ghi được tổng cộng 32 bàn thắng. Bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 30 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Chelsea thời điểm hiện tại đang sở hữu một đội hình thi đấu không được đánh giá cao. Được biết thì hàng công của The Blues đã thành công giành được tổng cộng 22 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 21 lần.

Được biết thì ở tại 3 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, có đến 2 trận đấu có tổng số bàn thắng từ 2 bàn trở xuống. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ Fulham

Phong độ Fulham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Chelsea vs FulhamKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Chelsea vs Fulham, Chelsea vs Fulham,…