Soi kèo Chelsea vs Leeds ngày 04/03 lúc 22h00

Soi kèo Chelsea vs Leeds ngày 04/03 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 26 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Chelsea sẽ có trận đón tiếp Leeds.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Chelsea vs Leeds

Soi kèo Chelsea vs Leeds

Thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ tại giải đấu Ngoại hạng Anh, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, The Blues đã không thể thành công giành được bất kì chiến thắng nào. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 3 trận hòa và 2 thất bại. Còn về phía đội bóng Leeds, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua đội khách chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là 3 thất bại và 1 trận hòa.

Ở trận đấu này, dù có phong độ thi đấu tồi tệ thế nhưng Chelsea được đánh giá cao hơn Leeds. Được biết thì sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại giải đấu, The Blues đã thành công giành được 21 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua, Leeds Utd chỉ mới thành công giành được 22 điểm cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng được biết thì họ chỉ hơn đội bóng Everton (đứng trong nhóm rớt hạng) vỏn vẹn 1 điểm.

Soi kèo Chelsea vs Leeds ngày 02/04 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng đều thi đấu với phong độ khô được đánh giá cao. Thế nhưng Chelsea được đánh giá cao hơn Leeds, được biết thì sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues đã thành công giành được 8 trận thắng cùng với đó là 7 trận hòa và 9 trận thua.

Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 24 trận đấu vừa qua tại giải đấu Leeds đã thành công giành được 5 trận thắng cùng với đó họ đã nhận đến 12 thất bại và có 7 trận hòa.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là Chelsea được đánh giá cao hơn về phong độ thi đấu. Khả năng cao, đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng trước Leeds Utd.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Soi kèo châu Âu

Được biết thì 2 đội bóng không có quá nhiều lần đối đầu với nhau, kể từ năm 2012 cho đến thời điểm hiện tại giữa Chelsea và Leeds chỉ mới đối đầu với nhau tổng cộng 6 lần. Được biết qua những trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Chelsea có phong độ đối đầu hoàn toàn áp đảo khi họ đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 thất bại trước Leeds.

Ở trận đấu này với phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Chelsea được đánh giá cao hơn Leeds và The Blues có phong độ thi đấu trên sân nhà của mình khả năng cao họ sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Chelsea vs Leeds

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng thời điểm hiện tại đều mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu không tồi tệ. Được biết thì sau khi trải qua 24 trận đấu vừa qua, hàng công của Chelsea chỉ mới thành công giành được 23 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng chủ nhà đã vào lưới nhặt bóng đến 25 thất bại.

Còn về phía đội bóng Leeds, sau khi trải qua 24 trận đấu vừa qua, hàng công của đội khách chỉ mới thành công ghi được 29 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 39 lần.

Ở trận đấu này, cả hai đội bóng đều đang thi đấu với phong độ không hề ổn định về mặt lực lượng. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ Leeds

Phong độ Leeds

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Leeds

 

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Chelsea vs Leeds, Chelsea vs Leeds,…