Soi kèo Chelsea vs Liverpool ngày 05/04 lúc 02h00

Soi kèo Chelsea vs Liverpool ngày 05/04 lúc 02h00. Trong khuôn khổ trận đấu bù vòng đấu thứ 8 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Chelsea sẽ có trận đón tiếp Liverpool.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Chelsea vs Liverpool

Soi kèo Chelsea vs Liverpool

Thời điểm hiện tại, Chelsea đang thi đấu với phong độ không được đánh giá quá cao tại Ngoại hạng Anh năm nay. Điều này đã thể hiện vô cùng rõ ràng những trận đấu vừa qua tại giải đấu. Bên cạnh đó, Liverpool hiện đang được đánh giá cao hơn The Blues, điều này cũng đã thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận gần đây tại giải đấu 2 đội bóng ra sân thi đấu.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, Liverpool đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong khi đó thì Chelsea sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây thì họ chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thua và 1 trận hòa.

Nếu như tính xa hơn thì, Liverpool thời điểm hiện tại đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Chelsea. Cụ thể, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua, The Reds đã thành công giành được 42 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Chelsea sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 38 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Liverpool hiện đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Chelsea. Cụ thể, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua, The Reds đã thành công giành được 12 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có 8 trận thất bại. Trong khi đó Chelsea sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 10 chiến thắng cùng với đó là 8 trận hòa và có 9 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng Chelsea lại không được đánh giá cao trước Liverpool về phong độ thi đấu, khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2019 cho đến hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau, được biết cả hai đội bóng được đánh giá có sức mạnh tương đương với nhau. Được biết thì ở tại 10 trận đấu gần đây hai đội bóng đối đầu với nhau, Liverpool đã có 5 trận hòa và 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận hòa trước Chelsea.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ của Chelsea lại không được đánh giá cao trước Liverpool. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Chelsea vs Liverpool

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì Liverpool đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá cao, được biết thì hàng công của đội bóng này thi đấu thăng hoa và một hàng thủ tương đối chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua, hàng công của The Reds đã thành công giành được 47 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 29 lần.

Trong khi đó thì Chelsea thì lại sở hữu một lực lượng thi đấu không được đánh giá cao. Được biết thì sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 29 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 28 lần. 

Được biết thì ở 3 trận đấu gần đây 2 đội đối đầu với nhau đều có kết quả hòa 0 bàn thắng. Ở trận đấu này, khả năng cao sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Liverpool

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Chelsea vs Liverpool, Chelsea vs Liverpool,…