Soi kèo Chelsea vs Man City ngày 06/01 lúc 03h00

Soi kèo Chelsea vs Man City ngày 06/01 lúc 03h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 19 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Chelsea sẽ có trận đấu đón tiếp Man City.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Chelsea vs Man City

Được biết thì trong khuôn khổ của vòng đấu Ngoại hạng Anh, trận đấu siêu kinh điển giữa Chelsea và Man City sẽ được diễn ra. Đây sẽ là trận đấu vô cùng hấp dẫn khi đội bóng chủ nhà hiện đang cố gắng thi đấu để có thể tranh được vị trí cao hơn. Trong khi đó thì đội khách đang là đội bóng được đánh giá là một trong những đội bóng sẽ giành được chức vô địch của mùa giải năm nay.

Thời điểm hiện tại, The Blues hiện đang đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với tổng 25 điểm trong tay. Phong độ thi đấu của đội bóng này không hề ổn định của đội bóng này được thể hiện rõ qua 5 trận đấu gần đây, cụ thể họ chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 3 thất bại và 1 trận hòa.

Còn về phía đội khách, Manchester City mùa giải năm nay lại đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Được biết, họ đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 36 điểm trong tay. Man Xanh đang kém hơn đội đầu bảng là Arsenal lên đến 7 điểm. Điều này sẽ khiến cho đội khách phải giành chiến thắng ở trận đấu này, nhằm có thể rút ngắn điểm trước đội bóng đứng đầu bảng.

Soi kèo Chelsea vs Man City ngày 06/01 lúc 03h00

Soi kèo châu Á

Tại trận đấu đón tiếp Man City, The Blues chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn dù được thi đấu trên sân nhà của mình. Nhưng khả năng chiến thắng trước một Manchester City đang được đánh giá là đội sẽ giành được chức vô địch vô cùng khó khăn dành cho đội chủ nhà.

Chelsea đang thi đấu với phong độ không được đánh giá cao ở tại Ngoại hạng Anh năm nay. Được biết thì trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 7 chiến thắng, cùng với đó là 4 trận hòa và có đến 5 trận thất bại.

Còn về phía Man City, họ đang thi đấu với phong độ vô cùng ổn định. Cụ thể, trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng Manchester City đã thành công giành được 11 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và họ cũng chỉ nhận 2 thất bại.

Ở trận đấu này, dù được thi đấu trên sân nhà của mình nhưng đối đầu với một Man City đang thi đấu vô cùng thăng hoa. Trận đấu này, khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ giành thất bại.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Được biết thì hai đội bóng có đến 51 trận chạm chán với nhau trong suốt lịch sử đối đầu của họ ở trên sân cỏ. Đây là cặp đội đầu không hồi kết giữa hai đội bóng, kể từ thời điểm đó cho đến thời điểm hiện tại, ta có thể thấy Chelsea đang có phong độ tốt hơn đối thủ của họ. Cụ thể The Blues đã giành được tổng cộng 26 trận thắng cùng với đó là nhận 21 thất bại và 4 trận hòa trước Man City.

Ở tại 10 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội đội bóng hiện có phong độ tương đương với nhau. Cụ thể, ở tại 10 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau. Man City đã thành công giành được 4 chiến thắng cũng như 4 thất bại và 1 trận hòa trước Chelsea.

Ở tại trận đấu này, dù được thi đấu trên sân nhà của mình, The Blues vẫn không được đánh giá cao về khả năng chiến thắng khi họ phải đón tiếp một Man City thi đấu hết sức thăng hoa.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Chelsea vs Man City

Soi kèo Tài Xỉu

Tại Ngoại hạng Anh năm nay, chúng ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City đang thi đấu với một hàng công vô cùng thăng hoa. Ta có thể thấy đội bóng Manchester City hiện đang sở hữu những chân sút thi đấu thăng hoa nhất tại Ngoại hạng Anh năm nay. 

Cụ thể, trải qua 16 lượt trận vừa qua, Manchester City đã thành công giành được đến 44 bàn thắng ( đây là tổng số bàn thắng nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh). Bên cạnh đó, hàng thủ của đội bóng này thi đấu cũng hết sức chặt chẽ, khi họ chỉ mới vào lưới nhặt bóng 16 lần.

Còn về phía đội bóng Chelsea, thời điểm hiện tại, đội bóng chủ nhà hiện đang sở hữu một lực lượng thi đấu không hề ổn định. Được biết thì, sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues chỉ mới thành công giành được 20 bàn thắng, bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 18 thất bại.

Ở trận đấu này, với một hàng công thi đấu vô cùng thăng hoa của đội bóng Manchester City khi đối mặt với một hàng thủ thi đấu không được đánh giá cao như Chelsea. Khả năng cao hàng công của Manchester City sẽ nổ súng đều đặn và ghi được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Man City

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Chelsea vs Man City, Chelsea vs Man City,…