Soi kèo Chelsea vs Newcastle ngày 28/05 lúc 22h30

Soi kèo Chelsea vs Newcastle ngày 28/05 lúc 22h30. Trong khuôn khổ vòng đấu cuối cùng của Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình Chelsea sẽ có trận đón tiếp Newcastle.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Chelsea vs Newcastle

Soi kèo Chelsea vs Newcastle

Chelsea hiện đang thi đấu với lực lượng không được ổn định, trong khi đó thì Newcastle thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ được đánh giá cao tại Ngoại hạng Anh. Điều này được thể hiện rõ qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Newcastle đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và có 1 thất bại duy nhất. Còn về phía Chelsea, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây đội bóng này chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là 3 trận thất bại và 1 trận hòa.

Nếu tính xa hơn, Newcastle sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 70 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Còn về phía đội bóng chủ nhà, Chelsea sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues chỉ mới thành công giành được 43 điểm trong tay đông thời họ đang đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Chelsea vs Newcastle ngày 28/05 lúc 22h30

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại Chelsea đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Được biết thì sau khi trãi qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues chỉ mới thành công giành được 11 trận thắng cùng với đó là 10 trận hòa và có đến 15 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Newcastle sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại giải đấu này họ đội bóng này đã thành công giành được đến 19 trận thắng cùng với đó là 13 trận hòa và chỉ có vỏn vẹn 5 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Chelsea lại không được đánh giá cao trước Newcastle. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle.

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến thời điểm hiện tại hai đội đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Chelsea có phong độ đối đầu được đánh giá cao hơn Newcastle. Cụ thể sau khi trải qua 10 trận đấu này, The Blues đã thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó là 3 trận thất bại trước Newcastle.

Được biết thì ở tại trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau thuộc khuôn khổ vòng đấu thứ 16 của giải đấu này với tỷ số 1-0. Ở trận đấu này, Newcastle được đánh giá cao hơn về Chelsea về phong độ thi đấu. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle.

Chelsea vs Newcastle

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì Newcastle đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá cao tại giải đấu này. Cụ thể, sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Newcastle đã thành công giành được 67 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng chỉ mới vào lưới nhặt bóng 32 lần. 

Còn về phía Chelsea, đội bóng này lại đang sở hữu một lực lượng thi đấu tồi tệ. Được biết thì sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Chelsea chỉ mới thành công giành được 36 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 42 lần.

Ở trận đấu này khả năng cao sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi khi Newcastle đang thi đấu thiên về việc phòng thủ cùng với đó hàng công của Chelsea lại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ Newcastle

Phong độ Newcastle

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Newcastle

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Chelsea vs Newcastle, Chelsea vs Newcastle,…