Soi kèo Chelsea vs Nottm Forest ngày 13/05 lúc 21h00

Soi kèo Chelsea vs Nottm Forest ngày 13/05 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 36 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Chelsea sẽ có trận đón tiếp Nottm Forest.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Chelsea vs Nottm Forest

Soi kèo Chelsea vs Nottm Forest

Thời điểm hiện tại Chelsea đang thi đấu với phong độ sa sút. Còn về phía đội bóng Nottm Forest, thời điểm này Notting Forest phong độ của họ cũng không hề được đánh giá cao. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận gần đây hai đội ra sân thi đấu.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây Chelsea chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng trước Bournemouth cùng với đó là 4 trận thất bại liên tiếp. Còn về phía đội bóng Nottm Forest, sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 3 trận thất bại.

Nếu tính xa hơn thì phong độ thi đấu của Chelsea được đánh giá cao hơn Nottm Forest, được biết thì sau khi trải qua 34 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues đã thành công giành được 42 điểm trong tay đồng thời đội bóng này đang đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Nottm Forest thời điểm hiện tại lại đang đứng vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng với 33 điểm trong tay sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua.

Soi kèo Chelsea vs Nottm Forest ngày 13/05 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, Chelsea được đánh giá cao hơn đội bóng Nottm Forest điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua những trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh hai đội ra sân thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 34 trận đấu vừa qua tại giải đấu, Chelsea đã thành công giành được 11 trận thắng cùng với đó là 9 trận hòa đồng thời The Blues đã nhận đến 14 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Nottm Forest, sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được 8 trận thắng cùng với đó là 9 trận hòa đồng thời có đến 18 trận thất bại. 

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình đồng thời Chelsea hiện đang thi đấu với phong độ được đánh giá cao hơn Nottm Forest. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2017 cho đến hiện nay, hai đội bóng đã có tổng cộng 4 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Chelsea là đội bóng hoàn toàn áp đảo khi đối đầu với Nottm Forest. Cụ thể, sau khi trải qua 4 trận đấu này, The Blues đã thành công giành được 3 trận thắng cùng với đó là 1 trận hòa trước Nottingham.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Chelsea đều được đánh giá cao hơn Nottm Forest. Ở trận đấu này, khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Chelsea vs Nottm Forest

Soi kèo Tài Xỉu

Chelsea thời điểm hiện tại sở hữu một lực lượng không hề được đánh giá cao tại Ngoại hạng Anh này. Cụ thể, sau khi trải qua 34 trận đấu vừa qua tại giải đấu này hàng công của The Blues chỉ mới thành công giành được 34 bàn thắng đồng thời hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 39 lần.

Còn về phía đội bóng Nottm Forest, họ đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Được biết thì sau khi trải qua 35 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội khách này chỉ mới thành công giành được 34 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 65 lần (số bàn thất bại nhiều thứ 2 tại giải đấu sau Leeds cho đến thời điểm hiện tại). 

Ở trận đấu này, lực lương thi đấu của hai đội bóng lại không được đánh giá cao. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Nottm Forest

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Nottm Forest

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Chelsea vs Nottm Forest, Chelsea vs Nottm Forest,…